LOADINGLOADING...!
Ăn, Cầu Nguyện Và Tình Yêu - Eat Pray Love

Xem Phim Ăn, Cầu Nguyện Và Tình Yêu - Eat Pray Love - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Ăn, Cầu Nguyện Và Tình Yêu - Eat Pray Love - 2010 thuộc thể loại Tình Cảm , có thời lượng là 133 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Ryan Murphy đảm nhiệm cùng các diễn viên Hadi Subiyanto, I. Gusti Ayu Puspawati, Billy Crudup, Viola Davis, James Franco, Richard Jenkins, Julia Roberts, Javier Bardem thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Ăn, Cầu Nguyện Và Tình Yêu - Eat Pray Love :

Ăn, Cầu Nguyện Và Tình Yêu (Eat Pray Love) (2010)

Được chuyển thể từ một câu chuyện có thật, Eat, Pray, Love xoay quanh hành trình đi vòng quanh thế giới của người phụ nữ Elizabeth Gilbert. Có một cuộc sống khiến nhiều người phải ghen tỵ – sự nghiệp thăng hoa, chồng đẹp trai, giàu có – nhưng Elizabeth luôn cảm thấy mất thăng bằng và chơi vơi trong những câu hỏi vô định về chính bản thân mình. Cô quyết định đi du lịch và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Phim đề cao giá trị người phụ nữ trong xã hội hiện đại và đưa đến một thông điệp rằng phái yếu cũng có thể tự mình bước đi độc lập để nhìn ngắm cả thế giới. Eat, Pray, Love được quay tại Ấn Độ, Italy và đảo Bali (Indonesia). Ba địa danh này gắn liền với ba động từ ở tên phim hàm ý rằng nhân vật Elizabeth khám phá ra đam mê ẩm thực ở Italy, tìm thấy sự thanh thản khi cầu nguyện trong những ngôi chùa ở Ấn Độ và có được tình yêu thực sự ở đảo Bali thơ mộng.

Ăn, Cầu Nguyện Và Tình Yêu - Eat Pray Love - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tình Cảm : Ăn, Cầu Nguyện Và Tình Yêu - Eat Pray Love - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 133 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại