LOADINGLOADING...!
Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor

Xem Phim Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor - 2012

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor - 2012 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 110 được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Scott Waugh, Mike Mccoy đảm nhiệm cùng các diễn viên Roselyn Sanchez And Nestor Serrano | See Full Cast And Crew, Alex Veadov thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor :

Biệt Kích Ngầm (Act of Valor) (2012)

 Không chỉ dành riêng cho những ai mê trò chơi ‘Đột kích’, bộ phim độc lập của hai đạo diễn Mike McCoy và Scott Waugh còn thu hút bởi dàn diễn viên chính đều là những người lính thực sự và đang ở trong quân ngũ.Pha trộn giữa phong cách chủ nghĩa anh hùng và kỹ thuật làm phim chiến tranh, Act of Valor dẫn dắt người xem bước vào thế giới bí mật đầy khắc nghiệt của những chiến binh tinh nhuệ trong thế giới hiện đại. Khi đi giải cứu một nhân viên CIA bị bắt cóc, một biệt đội Hải quân SEAL tình cờ khám phá ra một âm mưu khủng bố nhằm vào nước Mỹ. Kẻ chủ mưu lên kế hoạch tấn công hòng biến những tòa nhà chọc trời trở thành đống đổ nát. Để bảo vệ cuộc sống cho hàng trăm nghìn người dân vô tội, họ phải dấn thân vào nguy hiểm, thậm chí chấp nhận rời xa gia đình của mình mãi mãi để giữ trọn lời thề với quê hương.
Ngoài sự mãn nhãn và độ chân thực của hình ảnh, Act of Valor còn đem tới một câu chuyện cảm động về cuộc sống của những người lính biệt kích. Họ dành hết tình yêu của mình vì cuộc sống của người dân, người thân và thậm chí còn chẳng được nhìn mặt những đứa con của mình khi chúng ra đời. Họ luôn phải sống trong trạng thái nguy hiểm, là mục tiêu bắn lén của những tên tội phạm nguy hiểm. Nhưng cho dù đến hơi thở cuối cùng, họ vẫn luôn chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ và hướng về mái nhà thân yêu. 

Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor - 2012

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor - 2012 - (2012), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 110

Bình luận

Phim cùng thể loại