LOADINGLOADING...!
Bộ Ba Siêu Bựa 2 - Horrible Bosses 2

Xem Phim Bộ Ba Siêu Bựa 2 - Horrible Bosses 2 - 2014

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Bộ Ba Siêu Bựa 2 - Horrible Bosses 2 - 2014 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 108 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Sean Anders đảm nhiệm cùng các diễn viên Warner Bros, Ratpac Entertainment, New Line Cinema, Benderspink thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Bộ Ba Siêu Bựa 2 - Horrible Bosses 2 :Nội dung phim Bộ Ba Siêu Bựa - Horrible Bosses 2:
Trước khi làm bất cứ chuyện gì, ai cũng phải có kế hoạch và phân công hẳn hoi… bộ ba nhân viên xấu số trong Horrible Bosses 2 cũng vậy – mỗi người một vai trò… từ từ chơi xấu sếp.

Nick Hendricks (Jason Bateman): nhân viên quản lý tài chính mẫn cán luôn phấn đấu để được thăng chức, nhưng tay sếp lạnh lùng chưa bao giờ coi trọng anh.

“Bộ não” siêu việt của cả đội – lần này kế hoạch là gi?

Kurt Buckman (Jason Sudeikis): Quản lý tài chính tại công ty dược, luôn phải đối đầu với tay sếp nghiện ngập và lắm chiêu.

Đã vào cuộc chơi thì phải máu…
 

Dale Arbus (Charlie Day): Trợ lý của nha sĩ xinh đẹp và luôn bị cô quấy rối tình dục cũng vì vậy mà chưa bao giờ có phút giây tình tứ với hôn thê.

Đã đến bước đường cùng, thì phải hốt cho hết

Và rồi số phận đưa đẩy cả ba đến với nhau.. trong cơn say bộ ba thống nhất rằng cuộc sống của họ sẽ đẹp hơn nếu không có sự tồn tại của ba tên sếp, kẻ mưu mẹo lạnh lùng, kẻ phá đám hay kẻ nghiện ngập kia.

Luôn sống trong cảnh phải ứng phó với những màn chơi xấu của tên sếp thông minh, Nick trở thành “bộ não” của cả đội, lôi hết chiêu trò ra, chuyển hóa chúng thành những mưu kế vô cùng thâm độc nhưng đôi khi lại có chút dở hơi. Nhưng để thành công phải cần đến “tay chơi cùi không sợ lở” Kurt, sau bao phen chống trả không thành công với ông chủ nghiện “đập đá”. Và cuối cùng, “kẻ a dua” Dale sẽ người dọn dẹp tàn cuộc, cũng như cách mà hắn đã chấm dứt chuỗi ngày sống trong tuổi nhục khi bị chính người sếp “chân yếu tay mềm” gạ tình không ngưng nghỉ.

Cuối cùng, dĩ nhiên ba kẻ chơi liều đã thành công, tạo lập cuộc sống mới, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu từ những kết thúc mà thôi.

Nếu trong phần một, khán giả có dịp há hốc mồm với những màn bóc lột bá đạo của tên sếp tinh quái David Harken, thì Burt Hanson (Christoph Waltz) của phần hai thậm chí còn là một tên trùm khó nuốt hơn bội phần. Ranh mãnh, cáo già luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình, lý luận sắc sảo, tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ, hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng. Ngôi sao từng hai lần đoạt giải Oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện, Christoph Waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của Horrible Bosses 2. 

Bộ Ba Siêu Bựa 2 - Horrible Bosses 2 - 2014

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : Bộ Ba Siêu Bựa 2 - Horrible Bosses 2 - 2014 - (2014), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 108 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại