LOADINGLOADING...!
Bồng Bột Tuổi Dậy Thì - Love, Rosie

Xem Phim Bồng Bột Tuổi Dậy Thì - Love, Rosie - 2014

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Bồng Bột Tuổi Dậy Thì - Love, Rosie - 2014 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 102 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Christian Ditter đảm nhiệm cùng các diễn viên Christian Cooke, Lily Collins, Sam Claflin thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Bồng Bột Tuổi Dậy Thì - Love, Rosie :Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cecelia Ahern (tác giả của P.S. I Love You). Nơi cuối cầu vồng kể về đôi bạn thân thiết Alex và Rosie từ khi bảy tuổi đã bắt đầu trao nhau những bức thư chia sẻ mọi điều buồn vui trong cuộc sống, từ chuyện con chó cưng của Alex cho tới cô Casey có cái mũi to xấu xí... Tuổi thơ láu lỉnh và nghịch ngợm trôi qua, cho tới thuở mười lăm, mười sáu ẩm ương với những xúc cảm hồi hộp và lãng mạn chớm nở… tất cả được gói gọn trong những lá thư giấu kín dưới hộc bàn lớp học. Rồi đột ngột, cha Alex được thăng chức, cậu đành phải miễn cưỡng theo gia đình chuyển tới Boston, rời xa Rosie và những ngày tháng ngọt ngào. 
 Không thể quên được người bạn trai, Rosie quyết tâm tìm tới nước Mỹ gặp lại Alex. Nhưng, trong buổi lễ thành niên trước ngày lên đường, sau cơn say sưa quá chén, Rosie đã lỡ có thai, và mọi dự định phải khép lại. Cô chấp nhận tiếp tục cuộc sống tại Ai Len, nuôi đứa con gái nhỏ trong khi Alex và những người bạn khác tận hưởng cuộc sống sinh viên. 

Bồng Bột Tuổi Dậy Thì - Love, Rosie - 2014

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : Bồng Bột Tuổi Dậy Thì - Love, Rosie - 2014 - (2014), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 102 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại