LOADINGLOADING...!
Bước Ngoặc 1 - Turning Point

Xem Phim Bước Ngoặc 1 - Turning Point - 2009

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Bước Ngoặc 1 - Turning Point - 2009 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 88 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hồng Kông sản xuất, được đạo diễn Khâu Lễ Đào đảm nhiệm cùng các diễn viên Lê Diệu Tường, Huỳnh Nhật Hoa, Huỳnh Thu Sanh, Tạ Thiên Hoa, Nguyên Bưu, Ngô Trấn Vũ thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Bước Ngoặc 1 - Turning Point :

Bước Ngoặc 1 (Turning Point) (2009)

Laughing (Tạ Thiên Hoa) là 1 tên cớm chìm, tuy nhiên quá trình theo dõi đường dây buôn ma túy đã vấp phải sự truy sát quyết liệt liệt của thanh tra Pan (Huỳnh Nhật Hoa). Trước khi làm cớm chìm, Laughing hoạt động ở hội tam hoàng dưới trướng của Nhất (Huỳnh Thu Sanh). Nhất coi Laughing như em trai mình, tuy nhiên để việc làm ăn phi pháp của mình đỡ rủi ro, Nhất đã đẩy Laughing vào lực lượng cảnh sát làm nội gián cho Y. Laughing là người có tiềm năng từ khi còn ở Học viện Cảnh sát. Thanh tra Xian (Nguyên Bưu) đã Tiếp nhận cậu và cho cậu làm cớm chìm.
Trớ trêu thay Laughing quay về đúng chỗ của đại ca Nhất, trong 1 lần giao dịch ma túy thất bại Laughing đã bị Cảnh sát truy nã và truy lùng gay gắt của Toa Đầu(Ngô Trấn Vũ ) – một đại ca khác ở hội Tam Hoàng kẻ thù ko đội trời chung của đại ca Nhất. Tình hình càng tệ hơn khi Laughing có tình cảm với Karen em của Tọa Đầu. Giữa Sự công bằng, tình anh em và tình yêu, Laughing sẽ phân xử ra sao? Quyết định của anh ta sẽ là bước ngoặt cuộc đời.

Bước Ngoặc 1 - Turning Point - 2009

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Bước Ngoặc 1 - Turning Point - 2009 - (2009), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 88 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại