LOADINGLOADING...!
Câu Lạc Bộ Nữ Nhân - Never Dance Alone

Xem Phim Câu Lạc Bộ Nữ Nhân - Never Dance Alone - 2014

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Câu Lạc Bộ Nữ Nhân - Never Dance Alone - 2014 thuộc thể loại Hài Hước, Tình Cảm , có thời lượng là 31/31 (End) được chiếu tại website PhimHot.Info do Hồng Kông sản xuất, được đạo diễn N/a đảm nhiệm cùng các diễn viên Lý Tuệ Trân, Viên Khiết Doanh, Giang Hân Yến, Trần Tuệ San, Ngô Khải Hoa, Lý Nhược Đồng thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Câu Lạc Bộ Nữ Nhân - Never Dance Alone :Bộ phim Câu Lạc Bộ Nữ Nhân (Never Dance Alone) xoay quanh chuyện kể về cuộc hội ngộ của nhóm bạn thân thời trung học. Câu chuyện bắt đầu từ mối quan hệ thân thiết của họ khi họ đều có chung 1 đam mê là aerobics và cùng nhau lập nên nhóm M Club. Từ thời còn là sinh viên họ đã có những lối suy nghĩ rằng mai sau thì họ sẽ là nữ chủ nhân của câu lạc bộ, nhưng sau khi tốt nghiệp thì mỗi người một hướng đi riêng. Định mệnh lại cho họ gặp nhau 1 lần nữa và chung tay bắt đầu một sự nghiệp mới cho bản thân họ. Liệu họ có thành công?

Câu Lạc Bộ Nữ Nhân - Never Dance Alone - 2014

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm : Câu Lạc Bộ Nữ Nhân - Never Dance Alone - 2014 - (2014), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 31/31 (End)

Bình luận

Phim cùng thể loại