LOADINGLOADING...!
Chuyến Phiêu Lưu Vào Lòng Đất - Journey To The Center Of The Earth

Xem Phim Chuyến Phiêu Lưu Vào Lòng Đất - Journey To The Center Of The Earth - 2008

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Chuyến Phiêu Lưu Vào Lòng Đất - Journey To The Center Of The Earth - 2008 thuộc thể loại Phiêu Lưu , có thời lượng là 93 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Eric Brevig đảm nhiệm cùng các diễn viên Seth Meyers, Josh Hutcherson, Brendan Fraser, Anita Briem thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Chuyến Phiêu Lưu Vào Lòng Đất - Journey To The Center Of The Earth :

Chuyến phiêu lưu vào lòng đất (Journey to the Center of the Earth) (2008)

Trevor Anderson (Brendan Fraser) là một nhà nghiên cứu núi lửa sống tại Boston. Ngày kia, anh đón một vị khách tới ở trọ trong vòng 10 ngày. Đó là cậu cháu Sean (Josh Hutcherson), con của Max, người anh trai đã mất tích vài năm trước. Đưa con trai tới, chị dâu của Trevor còn để lại cho anh một chiếc hộp chứa vài kỷ vật của Max, trong đó có cuốn truyện của nhà văn nổi tiếng Jules Verne, Hành trình vào trung tâm trái đất. Giở vài trang truyện, Trevor phát hiện ra những ghi chú do chính Max để lại, trùng khớp với những số liệu mà anh vẫn nghiên cứu về ba ngọn núi lửa tại Hawaii, Bolivia và Mông Cổ. Nhưng khi hai chú cháu tra tìm trên máy, một đốm sáng thứ tư hiện lên, báo hiệu một ngọn núi lửa khác tại Iceland cũng đã được cài thiết bị theo dõi.

Ngay lập tức, Trevor khăn gói lên đường, và người bạn đồng hành chính là Sean. Cậu nhóc không thể ngăn nổi trí tò mò tìm hiểu những gì liên quan tới người bố đã mất khi cậu mới ba tuổi. Cả hai bắt đầu hành trình với cuộc tìm kiếm một nhà nghiên cứu núi lửa khác, có tên trong những dòng ghi chú mà Max để lại. Nhưng người mà cả hai muốn tìm đã ra đi vĩnh viễn, đón họ là một cô gái xinh đẹp tên Hannah (Anita Briem), con gái của ông. Theo Hannah, bố cô và Max là những Vernian, những người tin rằng truyện của Jules Verne là có thật, và họ đã lên đường đi theo những câu chuyện của ông để tìm kiếm sự thật. Hội Vernian cho rằng tại một số ngọn núi lửa, có đường hầm dẫn tới trung tâm trái đất.

Hannah nhận lời dẫn đường đưa Trevor và Sean tới ngọn núi nơi phát ra tín hiệu trong máy theo dõi. Nhưng bầu trời bất chợp sấm chớp khiến họ bị kẹt cứng trong một hang núi. Và những gì mà hội Vernian tin tưởng đã trở thành sự thật khi nhóm ba người tìm thấy một chiếc hang sâu ngang với toà nhà 20 tầng. Xuống được tới đáy, họ phát hiện ra một khu mỏ để hoang đã lâu, nơi từng xảy ra một thảm họa khiến 81 người chết và chỉ một người sống sót.

Nhưng đó mới chỉ là điểm khởi đầu của một cuộc hành trình đầy những chuyện hoang đường: những loài vật tưởng chừng đã tuyệt chủng từ hàng triệu năm nay, một thế giới hoang dã tồn tại dưới lớp vỏ trái đất hàng ngàn dặm, và cuộc trở về của một người từng đến đây… Hơn thế, trong chuyến hành trình tìm đường trở lại mặt đất, họ còn nhận ra những điều quý giá mà cuộc sống hiện đại thường thẳng tay cướp mất.

Chuyến Phiêu Lưu Vào Lòng Đất - Journey To The Center Of The Earth - 2008

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Phiêu Lưu : Chuyến Phiêu Lưu Vào Lòng Đất - Journey To The Center Of The Earth - 2008 - (2008), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 93 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại