LOADINGLOADING...!
Cia Tái Xuất - Red

Xem Phim Cia Tái Xuất - Red - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Cia Tái Xuất - Red - 2010 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 111 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Robert Schwentke đảm nhiệm cùng các diễn viên Helen Mirren, John Malkovich, Morgan Freeman., Bruce Willis thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Cia Tái Xuất - Red :

CIA Tái Xuất (Red) (2010)

“Still armed. Still dangerous. Still got it.” Frank (Bruce Willis), Joe (Morgan Freeman), Marvin (John Malkovich) và Victoria (Helen Mirren) từng là những đặc vụ hàng đầu của Cục tình báo trung ương Hoa Kỳ. Nhưng trong quá trình hoạt động, họ nắm giữ một vài bí mật khiến cả bốn trở thành mục tiêu truy sát của CIA. Không còn cách nào khác, họ phải tập hợp nhau lại, sử dụng những kinh nghiệm, kỹ năng siêu hạng để chống lại kẻ thù và đột nhập vào trụ sở chính của CIA để điều tra rõ nguyên nhân. Đây cũng là con đường sống sót duy nhất mà họ phải lựa chọn.

Dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của DC Comics, Red hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh giải trí rất đáng thưởng thức vào cuối tuần này. Quy tụ một dàn diễn viên cựu trào nhưng bù lại, những pha phimnhanh.net/movie/category/1/Hanh-Dong">hành động mãn nhãn trong phim sẽ khiến khán giả thích thú.

 

Cia Tái Xuất - Red - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Cia Tái Xuất - Red - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 111 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại