LOADINGLOADING...!
Cô Bạn Gái Kinh Dị - My Scary Girl

Xem Phim Cô Bạn Gái Kinh Dị - My Scary Girl - 2005

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Cô Bạn Gái Kinh Dị - My Scary Girl - 2005 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 110 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Jae-Gon Son đảm nhiệm cùng các diễn viên Eun-Ji Jo, Kang-Hee Choi, Yong-Woo Park thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Cô Bạn Gái Kinh Dị - My Scary Girl :

Cô bạn gái kinh dị (My Scary Girl) (2005)

Hwang Dea-woo (Park Yong-Woo), một giảng viên đại học tốt bụng, đã qua tuổi 30 nhưng chưa lần nào nắm tay người khác phái. Anh phải lòng Mina (Choi Kang-Hee), một cô gái với vẻ ngoài thông minh, quyến rũ và dịu dàng. Yêu đương lần đầu tiên làm chàng rối tung, còn nàng thì đĩnh đạc lèo lái rất "chuyên nghiệp".

Càng yêu, Hwang Dea-woo càng cảm thấy hạnh phúc, nhưng lại mịt mù thông tin về cô bạn gái chứa nhiều bí ẩn: tuyên bố sắp đi học trường nghệ thuật nhưng không biết tác giả Piet Mondrian của bức tranh treo trong phòng mình là ai, thích đọc sách văn học cổ điển nhưng chẳng hề biết cuốn Tội ác và trừng phạt của Dostoevsky... Lạ hơn, cô gái dịu dàng này lại có bạn trai cũ là một gã giang hồ thô lỗ và tên thật cũng chẳng phải là Mina.

Đó chỉ là cái tứ để đạo diễn Son Jae Gon miêu tả một cách hài hước tác phẩm của mình. Sự "kinh dị" được thể hiện qua việc cô bạn gái đã giết người một cách tỉnh rụi, đóng vào tủ lạnh và khi nào có thời gian, có người phụ thì... đem lên núi chôn. Sống chung nhà với cô gái này là một cô dở dở ương ương, cũng cảm mến Hwang Dea-woo. Hai cô gái này hoàn toàn "bình đẳng" trong cuộc sống riêng tư của nhau và hành xử khá khác người.

Chàng trai ngờ nghệch đã chóng mặt khi biết sự thật về cô bạn gái đằng sau vẻ bề ngoài hiền lành, đơn giản. Cô gái có quá khứ không bình thường nhưng vì bị cuốn hút vào tình yêu thật sự của chàng trai trí thức, nên phải cố gắng sống hết mình cho tình yêu.

"Cô bạn gái kinh dị" đi đến cái kết mở rất nhẹ. Không biết cô có bị cảnh sát tóm vì tội giết người không, cũng chẳng biết được hai người từng yêu say đắm có quay về với nhau sau một thời gian dài gián đoạn, hay chàng trai sẽ yêu thế nào sau mối tình đầu tiên. Chỉ biết, họ đã có những cảm xúc rất thật với nhau trong một khoảng thời gian thật đẹp.

Cô Bạn Gái Kinh Dị - My Scary Girl - 2005

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : Cô Bạn Gái Kinh Dị - My Scary Girl - 2005 - (2005), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 110 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại