LOADINGLOADING...!
Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - Avp: Alien Vs. Predator

Xem Phim Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - Avp: Alien Vs. Predator - 2004

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - Avp: Alien Vs. Predator - 2004 thuộc thể loại Kinh Dị , có thời lượng là 101 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Paul W.s. Anderson đảm nhiệm cùng các diễn viên Sanaa Lathan, Colin Salmon, Raoul Bova, Ewen Bremner, Lance Henriksen thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - Avp: Alien Vs. Predator :

Cuộc chiến dưới tháp cổ (AVP: Alien vs. Predator) (2004)

Những ai mê thể loại hành động – giả tưởng sẽ ngất ngây khi được chứng kiến hai quái vật huyền thoại Predator với khả năng vô hình và Alien với những chiếc vòi gớm ghiếc gặp nhau trong một cuộc chiến sinh tử, không chỉ giữa hai cá nhân mà giữa hai giống loài.

Theo truyền thuyết, Predator đã có mặt trên trái đất hàng ngàn năm về trước. Chúng đã xây dựng một tòa tháp đồ sộ, chìm sâu dưới lòng đất, ở vùng Nam Cực xa xôi, hoang vắng và lạnh giá. Predator dùng ngôi tháp cổ để nuôi bầy Alien gớm ghiếc, và hàng năm những chiến binh Predator trưởng thành sẽ đến tháp cổ, săn lùng những con Alien như là một sự chứng nhận về đẳng cấp. Những Predator chiến thắng sẽ ra về trong vinh dự với dấu ấn trên mặt được khắc lên bằng máu những con Alien đã giết được, nhưng cũng có lắm Predator không bao giờ trở về nữa.

Công ty khoan dầu của nhà tài phiệt Weyland trong lúc tìm kiếm mỏ dầu đã chụp được hình ảnh tòa tháp cổ từ các vệ tinh thăm dò. Sự thách thức của tòa cổ tháp bí ẩn hội tụ cả ba nền văn minh kiến trúc Ai Cập, Cam-pu-chia, và Aztec, đã khiến nhà tài phiệt già yếu nổi máu phiêu lưu mạo hiểm. Ông đã thuê những người ưu tú nhất thế giới như nữ thám hiểm lừng danh Alexa Woods, giáo sư khảo cổ học trẻ Sebastian De Rosa và nhiều nhà khoa học, nhiều vệ sĩ tài ba khác. Cả một phái đoàn hùng hậu hăm hở tiến đến Nam Cực cho một cơ hội lịch sử.

Nhưng họ có ngờ đâu, đây cũng chính là thời điểm ba quái vật Predator trẻ tiến vào tháp cổ cho cuộc sát hạch đầu đời. Và đoàn thám hiểm mắc kẹt giữa trận chiến sống còn bên dưới tòa tháp, giữa hai loài quái vật hung hãn khát máu, sinh mạng con người trở nên mong manh và yếu ớt. Có ai sống sót trở về?

Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - Avp: Alien Vs. Predator - 2004

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị : Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ - Avp: Alien Vs. Predator - 2004 - (2004), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 101 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại