LOADINGLOADING...!
Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Cuộc Chiến Với Chằn Tinh

Xem Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - 2014

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - 2014 thuộc thể loại Kinh Dị, Ma , có thời lượng là 90 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu đảm nhiệm cùng các diễn viên Tuấn Voi, Nguyễn Ngọc Hiếu, Dương Cẩm Linh thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Cuộc Chiến Với Chằn Tinh :Nội dung phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh:
Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhưng bộ phim đã xây dựng một cốt truyện mang tính hư cấu. Trong khi đất nước đang thái bình thì giặc xâm lăng và quân đội của vua Hùng phải đối đầu với đối thủ dũng mãnh.
Trong tình thế nguy cấp ấy, Thạch Sanh xuất hiện như người anh hùng cứu thế. Vẫn trung thành cốt truyện gốc khi để người hùng cứu nàng công chúa nhưng không phải từ tên đại bàng hung ác mà là những kẻ thù nguy hiểm.
Tuy nhiên, nhiệm vụ cao cả hơn của Thạch Sanh chính là phải diệt trừ được chằn tinh để cứu cả đất nước khỏi thảm họa xâm lược.

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - 2014

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị, Phim Ma : Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - 2014 - (2014), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 90 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại