LOADINGLOADING...!
Cuộc Tần Công Điểm Ảnh - Pixels

Xem Phim Cuộc Tần Công Điểm Ảnh - Pixels - 2015

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Cuộc Tần Công Điểm Ảnh - Pixels - 2015 thuộc thể loại Hài Hước, Hành Động , có thời lượng là 97 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Chris Columbus đảm nhiệm cùng các diễn viên Michelle Mon, Josh Gad, Peter Dinklage, Adam Sandler, Ashley Benson thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Cuộc Tần Công Điểm Ảnh - Pixels :Pixel là câu chuyện được khởi đầu từ một phi thuyền thời gian chứa thông điệp hòa bình, gồm các ví dụ về cuộc sống và văn hóa của loài người được NASA gửi đi năm 1982 với hi vọng tìm kiếm các thực thể sống khác.

Tuy nhiên, phi thuyền này lại được gửi đi không đúng cách, khiến cho những người ngoài hành tinh dịch sai thành thông điệp đe dọa, và tiến hành đổ bộ xâm chiếm trái đất. Chúng sử dụng các trò chơi điện tử cổ điển của trái đất để xây dựng mô hình cho các cuộc tấn công.

Để chống lại cuộc xâm lược này, tổng thống William Cooper (Kevin James) đã kêu gọi sự giúp đỡ của nhóm bạn học cũ, đứng đầu là cựu vô địch video games năm 1980 Sam Brenner (Adam Sandler) với mục đích đánh bại người ngoài hành tinh và giải cứu trái đất.

Cuộc Tần Công Điểm Ảnh - Pixels - 2015

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước, Phim Hành Động : Cuộc Tần Công Điểm Ảnh - Pixels - 2015 - (2015), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 97 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại