LOADINGLOADING...!
Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild

Xem Phim Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild - 2001

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild - 2001 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 109 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hồng Kông sản xuất, được đạo diễn Patrick Leung đảm nhiệm cùng các diễn viên Trịnh Đan Thoại, Lạc Ứng Quân, Cốc Tổ Lâm, Ngô Ngạn Tổ, Đàm Diệu Văn, Cổ Thiên Lạc thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild :

Dã chiến giang hồ (Born wild) (2001)

Trương Hồ và Tấn Hồ là hai anh em song sinh nhưng tính tình lại hoàn toàn khác biệt; Tấn thì năng động, thân mật trong khi Trương lại có môt cuộc sống khá khép kín và nhút nhát, nhưng cả hai đều rất thông minh.

Một hôm, Trương đón hai vị khách bất ngờ đến từ cục cảnh sát thông báo về cái chết của người anh sinh đôi, như bị một quả tạ giáng xuống, Trương vội vàng tới Hồng Kông nhận dạng anh trai mình.

Khi xác nhận được thông tin đau lòng trên, Trương quyết định lưu lại Hồng Kông để điều tra về cái chết có nhiều uẩn khúc của anh trai. Không ngờ đây lại là thời điểm cuộc đời anh rẽ qua một lối mới. Trương gặp Sandy và Ah Mann, người yêu cũ và người bạn chí cốt của Tấn.

Trở thành tay đấm bốc hạng nặng, Trương lần lần dò tìm những thông tin về cuộc sống của anh trai. Ngờ đâu khi phát hiện ra kẻ thù không đội trời chung đã đẩy ông anh vào cái chết thảm thương, Trương lại phát hiện ra tình yêu của mình dành cho Sandy không chỉ là thứ tình xác thịt tầm thường. Nhưng dính vào vòng thù hận, liệu có còn một lối rẽ cho yêu đương hay Trương phải đón nhận kết cục bi thảm như Tấn và giờ đây là Mann…

Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild - 2001

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild - 2001 - (2001), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 109 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại