LOADINGLOADING...!
Đánh Cắp Linh Hồn - The Possession

Xem Phim Đánh Cắp Linh Hồn - The Possession - 2012

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Đánh Cắp Linh Hồn - The Possession - 2012 thuộc thể loại Kinh Dị, Ma , có thời lượng là 90 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Ole Bornedal đảm nhiệm cùng các diễn viên Jay Brazeau, Natasha Calis, Kyra Sedgwick, Jeffrey Dean Morgan thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Đánh Cắp Linh Hồn - The Possession :

Đánh cắp linh hồn (The possession) (2012)

Được dựa trên một câu chuyện có thật, The Possession xoay quanh chuyện cô bé Emily (Natasha Calis đóng) tìm thấy một chiếc hộp gỗ cổ ở chợ đồ cũ. Tưởng như một món đồ lưu niệm bình thường nhưng khi mở chiếc hộp ra, nhiều sự kiện kỳ lạ xảy đến và biến Emily trở thành một người khác. Clyde (Jeffrey Dean Morgan) – cha của Emily – nghi ngờ chiếc hộp có bí mật nào đó khi con gái anh ngày càng trở nên khác thường. Gia đình nhỏ này phải đối mặt với sự thật kinh hoàng bên trong chiếc hộp – một linh hồn quỷ dữ thách thức mọi sức mạnh trên đời, kể cả quyền năng của Chúa…

Cùng thể loại với các phim như The Exorcist, The Exorcism of Emily Rose, The Possession có phần hóa trang khá tốt với những hình ảnh rùng rợn như đôi mắt trắng dã của cô bé Emily khi bị ma nhập, hình dạng đáng sợ của con quỷ trong chiếc hộp gỗ hay bàn tay thòi ra từ trong cổ họng… Bối cảnh phim cũng khá đơn giản và kiệm nhân vật. Câu chuyện chỉ tập trung xoay quanh gia đình nhỏ của Emily và sự thay đổi trong con người cô bé.

The Possession sử dụng nhiều chiêu thức quen thuộc của phim kinh dị tâm linh đề hù khán giả - một cái gì đó bất thình lình xuất hiện giữa khung cảnh lặng thinh, nhân vật la hét khi nhìn thấy thứ gì đó lúc soi gương, biểu hiện khác lạ của người bị ma nhập hay những màn điều khiển quyền năng vô hình để hạ gục mục tiêu của những con quỷ dữ… Những trò này dù đã cũ nhưng vẫn phát huy tác dụng gây sợ hãi cho những khán giả yếu bóng vía.

Gắn mác “được dựa trên một câu chuyện có thật” nhưng những chi tiết của The Possession không dễ gì tin được bởi nhiều chi tiết vẫn hơi xa vời thực tế, chưa đủ để khiến khán giả có thể nghĩ rằng câu chuyện này xảy ra ngoài đời thực. Chi tiết duy nhất có thể tin được là một cô gái mua chiếc hộp gỗ cổ về nhà và bắt đầu thay đổi tính nết, còn những gì ma quỷ diễn ra xung quanh đó đều chỉ là hư cấu nhằm mục đích hù dọa khán giả nhân dịp Halloween.

Đạo diễn Sam Raimi từng có bộ phim kinh dị gây chú ý là Drag Me to Hell vào năm 2009. Chỉ giữ vai trò là nhà sản xuất của The Possession nhưng phong cách kể chuyện của ông cũng ít nhiều ảnh hưởng lên tác phẩm này, đặc biệt là chi tiết những ngón tay ngoe nguẩy trong cổ họng. Phần âm thanh cũng tạo hiệu ứng khá tốt trong từng trường đoạn.

The Possession là một phim kinh dị theo lối kể đã quá quen thuộc với khán giả, từ mở đầu cho tới kết thúc. Tuy nhiên, phim vẫn thích hợp với không khí của lễ hội Halloween, khi mà nhiều khán giả muốn tới rạp chiếu để tận hưởng chút cảm giác sợ hãi, hồi hộp, giật mình.

Đánh Cắp Linh Hồn - The Possession - 2012

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị, Phim Ma : Đánh Cắp Linh Hồn - The Possession - 2012 - (2012), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 90 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại