LOADINGLOADING...!
Dành Cho Tháng Sáu -

Xem Phim Dành Cho Tháng Sáu - - 2012

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Dành Cho Tháng Sáu - - 2012 thuộc thể loại Tâm Lý, Tình Cảm , có thời lượng là 81 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đảm nhiệm cùng các diễn viên Thiên Tú, Quốc Trung, Huỳnh Anh thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Dành Cho Tháng Sáu - : Dành cho tháng Sáu xoay quanh câu chuyện về ba người bạn học cùng lớp phổ thông - Kiên (Huỳnh Anh), Minh (Thiên Tú) và Hoàng (Quốc Trung). Cả ba cùng tham gia đội bóng rổ của trường - Kiên là đội trưởng tài năng, Minh là người quản lý đội còn Hoàng là thành viên. Kiên thầm thương trộm nhớ Minh nhưng không dám nói ra. Trước thềm một giải đấu quan trọng, Kiên lấy hết can đảm để bày tỏ tình cảm nhưng bị Minh từ chối thẳng thừng mà không nói lý do.

Thất vọng, Kiên đột ngột bỏ về quê để lại cả đội bóng phải đối mặt với khó khăn. Để cứu vãn tình hình, Hoàng và Minh quyết định lên đường tìm Kiên và cũng là tìm câu trả lời cho câu hỏi mà họ đã né tránh bao lâu nay. Hai người cố gắng thuyết phục “ngôi sao bóng rổ” của đội trở về trước khi trận đấu quan trọng diễn ra. Chuyến đi về quê tìm Kiên trở thành cuộc hành trình đi đến trưởng thành trong suy nghĩ của ba người bạn.

Dành Cho Tháng Sáu -  - 2012

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm : Dành Cho Tháng Sáu - - 2012 - (2012), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 81 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại