LOADINGLOADING...!
Đảo Hải Tặc: Cướp Kho Vàng Lớn - One Piece Movie: The Great Gold Pirate

Xem Phim Đảo Hải Tặc: Cướp Kho Vàng Lớn - One Piece Movie: The Great Gold Pirate - 2000

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Đảo Hải Tặc: Cướp Kho Vàng Lớn - One Piece Movie: The Great Gold Pirate - 2000 thuộc thể loại Hoạt Hình , có thời lượng là 51 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Nhật Bản sản xuất, được đạo diễn Atsuji Shimizu đảm nhiệm cùng các diễn viên Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Đảo Hải Tặc: Cướp Kho Vàng Lớn - One Piece Movie: The Great Gold Pirate :

Đảo Hải Tặc: Cướp Kho Vàng Lớn (One Piece Movie: The Great Gold Pirate) (2000)

Một cậu bé tên Monkey D. Luffy, được khuyến khích bởi người anh hùng thuở nhỏ Shanks "Tóc đỏ", giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình).

Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại One Piece. Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu rất tốt.

Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của băng Mũ Rơm gồm 9 người:

Thuyền trưởng Monkey D. Luffy.
Kiếm sĩ Roronoa Zoro.
Hoa tiêu Nami.
Xạ thủ Usopp (Sogeking).
Đầu bếp Sanji.
Bác sĩ Tony Tony Chopper.
Nhà khảo cổ Nico Robin.
Thợ đóng thuyền Franky.
Nhạc công Brook.


Trong suốt câu chuyện, họ chiến đấu với cả những băng hải tặc xấu xa khác và Hải quân. Hải quân là thuộc cấp của Chính phủ thế giới, những kẻ tìm kiếm công lý qua việc chấm dứt Đại kỉ nguyên Hải tặc. Nhiều chi tiết bối cảnh trong truyện nói về sự cân bằng quyền lực mỏng manh giữa Chính phủ thế giới và những băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới.

Đảo Hải Tặc: Cướp Kho Vàng Lớn - One Piece Movie: The Great Gold Pirate - 2000

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hoạt Hình : Đảo Hải Tặc: Cướp Kho Vàng Lớn - One Piece Movie: The Great Gold Pirate - 2000 - (2000), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 51 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại