LOADINGLOADING...!
Đội Đặc Nhiệm - S.w.a.t. Firefight

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm - S.w.a.t. Firefight - 2003

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Đội Đặc Nhiệm - S.w.a.t. Firefight - 2003 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 117 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Clark Johnson đảm nhiệm cùng các diễn viên Lindsey Ginter, James Dumont, Domenick Lombardozzi, Page Kennedy, Larry Poindexter, Reg E. Cathey, Brian Van Holt, Josh Charles, Denis Arndt, Olivier Martinez, Jeremy Renner, Colin Farrell, Samuel L. Jackson, Ll Cool J, Michelle Rodriguez thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Đội Đặc Nhiệm - S.w.a.t. Firefight :

Đội Đặc Nhiệm (S.W.A.T.) (2003)

Trùm ma túy tại Los Angeles treo giải thưởng 100 triệu USD cho bất kỳ ai cứu được hắn ra khỏi tù. Mặc dù đội đặc nhiệm đã rất cảnh giác, tên trùm vẫn được giải thoát ngay trước mặt cảnh sát. Kẻ làm việc này chính là một thành viên trong đội đặc nhiệm.

Jim Street (Colin Farell) và Brian Gamble (Jeremy Renner) là hai người bạn thân từ ngày còn đi học. Lớn lên, cả hai cùng phục vụ trong S.W.A.T., đội đặc nhiệm chuyên trấn áp các băng đảng đường phố và các tổ chức buôn bán ma túy của Sở cảnh sát Los Angeles. Sau một thời gian, Jim trở thành đội trưởng.

Một ngân hàng bị bọn cướp tấn công. Chúng bắt toàn bộ nhân viên bên trong tòa nhà làm con tin. Jim được lệnh dẫn đội S.W.A.T. tới hiện trường. Một số đồng đội của anh, trong đó có Brian, không chịu tuân theo chỉ thị từ cấp trên, do đó bắn bị thương một con tin. Vụ giải cứu thành công, nhưng Street và Gamble đều bị giáng cấp và buộc phải ra khỏi đội S.W.A.T.    
   

Đội Đặc Nhiệm - S.w.a.t. Firefight - 2003

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Đội Đặc Nhiệm - S.w.a.t. Firefight - 2003 - (2003), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 117 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại