LOADINGLOADING...!
Đội Đặc Nhiệm - Special Investigation Unit S.i.u

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm - Special Investigation Unit S.i.u - 2011

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Đội Đặc Nhiệm - Special Investigation Unit S.i.u - 2011 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 110 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Hwang Byeong Gook đảm nhiệm cùng các diễn viên Joo Won, Uhm Tae Woong thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Đội Đặc Nhiệm - Special Investigation Unit S.i.u :

Đội đặc nhiệm (Special Investigation Unit S.I.U) (2011)

Sung Bum (Uhm Tae Woong) là một thám tử nóng tính dựa trên trực giác của mình để giải quyết các vụ án. Hiếm có vụ án nào mà anh không thể giải quyết được. Sau đó, thi thể của một sĩ quan cảnh sát được phát hiện trong một chiếc xe bị đốt cháy gần một khu nhà bỏ hoang. Ma túy cũng được tìm thấy gần xác chết của viên cảnh sát. Nhằm bắt cho được kẻ giết người, sở cảnh sát thành lập một đơn vị điều tra đặc biệt để giải quyết vụ án này. Sung Bum tham gia trong cuộc điều tra.

Ho Ryong (Joo Won) là một thanh niên trẻ tự tin chuyên nghiên cứu hồ sơ tội phạm. Anh được đào tạo ở F.B.I. tại Mỹ. Ho-Ryong cũng được cử đến đơn vị điều tra đặc biệt. Ho-Ryong dựa trên chứng cứ để giải quyết vụ án chứ không dựa vào bản năng. Thám tử Sung Bum không ưa Ho Ryong ngay lập tức.

Mỗi người một cá tính, mỗi cảnh sát có cách giải quyết vụ án của riêng mình. Liệu Sung Bum và Ho Ryong có hợp tác với nhau để giải quyết vụ án này hay không?

Đội Đặc Nhiệm - Special Investigation Unit S.i.u - 2011

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Đội Đặc Nhiệm - Special Investigation Unit S.i.u - 2011 - (2011), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 110 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại