LOADINGLOADING...!
Đồng Nhi Mắt Quỷ - The Child's Eye

Xem Phim Đồng Nhi Mắt Quỷ - The Child's Eye - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Đồng Nhi Mắt Quỷ - The Child's Eye - 2010 thuộc thể loại Phiêu Lưu , có thời lượng là 96 Phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn Oxide Pang Chun, Danny Pang đảm nhiệm cùng các diễn viên Dương Thừa Lâm, Dư Văn Lạc thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Đồng Nhi Mắt Quỷ - The Child's Eye :

Đồng Nhi Mắt Quỷ (The Child's Eye) (2010)

“A series of supernatural events unfold for a group of travelers stranded at an airport in Bangkok.” 
Mới đây Dương Thừa Lâm đã tới Italy để tham dự Liên Hoan Phim Venice lần thứ 67. Cô cùng với bạn diễn Giang Nhược Lâm và đạo diễn Bành Thuận tới Venice với bộ phim kinh dị “The Child’s Eye 3D” (Đồng nhãn).
Đây là bộ phim Hồng Kông đầu tiên được quay và thực hiện phần hậu kỳ bằng công nghệ 3D. Yếu tố “kinh dị"” được tăng lên với những hình ảnh ma quỷ sống động như đang tiếp cận trực tiếp khán giả.
Trong "The Child';s Eye 3D", Dương Thừa Lâm và Dư Văn Lạc đóng vai một cặp đôi sắp sửa chia tay. Họ cùng với bạn bè đi nghỉ ở Bangkok, nhưng vô tình vào phải một khách sạn bị ma ám. Dư Văn Lạc và những người khác bắt đầu biến mất từng người một, chỉ còn có Dương Thừa Lâm tìm mọi cách cứu mọi người cùng với một chú chó có khả năng nhìn thấy ma.

Đồng Nhi Mắt Quỷ - The Child's Eye - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Phiêu Lưu : Đồng Nhi Mắt Quỷ - The Child's Eye - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 96 Phút

Bình luận

Phim cùng thể loại