LOADINGLOADING...!
Gặp Lại - Re-Encounter

Xem Phim Gặp Lại - Re-Encounter - 2011

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Gặp Lại - Re-Encounter - 2011 thuộc thể loại Tình Cảm , có thời lượng là 108 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Min Yong-Geun đảm nhiệm cùng các diễn viên You Da In, Yoo Yeon Seok thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Gặp Lại - Re-Encounter :

Gặp lại (Re-encounter) (2011)

Để khôi phục lại những kỷ niệm cách đây năm năm... Chuyện của chúng ta có thể bắt đầu lại?

Hye Hwa (Da In) làm trợ lý cho một bác sĩ thú y và dành rất nhiều thời gian để cứu các con vật bị bỏ rơi. Nếu các chú chó không được nhận nuôi, Hye Hwa mang chúng về nhà. Một ngày nọ, trong lúc Hye Hwa đang nỗ lực cứu một chú chó, cô bắt gặp Han Soo (Yoo Yeon Seok) đang đứng trước mặt cô.

18 tuổi, Hye Hwa và Han Soo đã từng yêu nhau nhưng ngay sau khi Hye Hwa có thai, Han Soo đột nhiên bỏ đi mà không một lời. Theo lời mẹ của Han Soo, anh đã đi đến miền đất xa xôi lạnh giá - Canada.

Hye Hwa cảm thấy hoàn toàn bị bỏ rơi. Đó là khoảng thời gian cô rất vất vả, sợ hãi và trải qua giai đoạn sinh nở vô cùng khó khăn. Khi tỉnh lại, mẹ cô ngồi bên giường bệnh thông báo cô không thể giữ lại đứa bé.

Bây giờ, năm năm sau, Han Soo trở lại và đang đứng trước Hye Hwa và cho cô biết một tin vô cùng chấn động: đứa con của họ chưa chết và đã được nhận nuôi. Han Soo còn đưa cho Hye Hwa xem những giấy tờ đồng ý cho con nuôi với con dấu chữ ký của Hye Hwa cùng với một bức hình của đứa con của họ khi nó được sinh ra.

Sự thật như thế nào? Đằng sau câu chuyện liệu còn có những bí ẩn gì?

Gặp Lại - Re-Encounter - 2011

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tình Cảm : Gặp Lại - Re-Encounter - 2011 - (2011), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 108 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại