LOADINGLOADING...!
Giai Điệu Hạnh Phúc - The Sound Of Music

Xem Phim Giai Điệu Hạnh Phúc - The Sound Of Music - Đang cập nhật

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Giai Điệu Hạnh Phúc - The Sound Of Music - Đang cập nhật thuộc thể loại Tâm Lý , có thời lượng là 174 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Robert Wise đảm nhiệm cùng các diễn viên Christopher Plummer And Eleanor Parker, Julie Andrews thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Giai Điệu Hạnh Phúc - The Sound Of Music :

Giai Điệu Hạnh Phúc (The Sound Of Music)

Maria là người của tu viện Salzburg (Áo). Nàng yêu phong cảnh núi Alpine hùng vĩ hơn là nhiệm vụ tu hành. Hiếu động, nàng có cái đầu phóng khoáng, yêu tự do và khát vọng.
Mẹ bề trên Abbes tin rằng cá tính của Maria không tương hợp với cuộc sống tu viện nên đã khôn khéo tạo điều kiện cho Maria khám phá đến cùng đích đến của đời mình.
Bà cử Maria làm gia sư cho gia đình Đại úy Von Trapp. Là sĩ quan hải quân Hoàng gia Áo, Von Trapp góa vợ đã nhiều năm và sống với các con: Liest 16 tuổi; Friedrich 14 tuổi; Louisa 13 tuổi; Kurt 11 tuổi; Brigitta 10 tuổi; Marta 7 tuổi và Gretl 5 tuổi.
Von Trapp giáo dục con cái theo phong cách nhà binh. Nhưng trong khi bọn trẻ cư xử tốt trước mặt cha thì khi không có ông, chúng trở thành những kẻ quậy phá không chịu được.

Giai Điệu Hạnh Phúc - The Sound Of Music - Đang cập nhật

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tâm Lý : Giai Điệu Hạnh Phúc - The Sound Of Music - Đang cập nhật - (Đang cập nhật), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 174 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại