LOADINGLOADING...!
Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000

Xem Phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000 - 1999

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000 - 1999 thuộc thể loại Hoạt Hình , có thời lượng là 74 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Gaëtan Brizzi, James Algar đảm nhiệm cùng các diễn viên Leopold Stokowski, James Levine, Steve Martin thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000 :

Giai Điệu Thiên Niên Kỷ (Fantasia 2000) (1999)

Fantasia là một phim đặc biệt của Disney. Không có cốt truyện, không có lời thoại, trừ lời dẫn trước mỗi bản nhạc, Fantasia bao gồm nhiều bản nhạc cổ điển được chơi bởi dàn nhạc Philadelphia, mỗi bản nhạc đi kèm một phần minh họa bằng hoạt hình (animation), với lời dẫn của Deems Taylor ở đầu, cho biết thông tin về bản nhạc, và giải thích rằng sự minh họa của Disney không phải (và thực tế là thường khác xa) ý định ban đầu của nhạc sĩ. Sự hình ảnh hóa những vận động của âm nhạc này đã gặp được những ý kiến trái chiều vào thời đó, nhưng đấy có thể coi là một bước tiến táo bạo của Disney.

Fantasia có tiền thân từ một bộ phim ngắn của Disney, nhằm mục đích giới thiệu lại nhân vật chuột Mickey, lúc đó đã mất dần sự phổ biến: The Sorcerer's Apprentice, một phim câm dựa trên nhạc của Igor Stranvinsky và thơ của Goethe, nhưng phim ngắn này đã ngốn nhiều ngân sách đến nỗi…hãng quyết định mở rộng làm một phim mới có ý tưởng tương tự.

Trong lần ra mắt đầu tiên, Fantasia không được công chúng đón nhận rộng rãi. Thời lượng phim (hơi hai tiếng đồng hồ) quả thực là dài cho một phim không có cốt truyện rõ ràng, hơn nữa chi phí làm phim lại quá lớn khiến cho hãng gặp khó khăn tài chính. Trong bản phim được công bố 1942, Fantasia đã bị cắt bới còn 81 phút phim. Thật đáng tiếc, nguyên bản của Fantasia không còn nữa, và bản khôi phục gần đây nhất đã cố gắng khôi phục lại phim gần nhất có thể.

Bộ phim Fantasia đầu tiên này đã kéo theo sự ra đời của bộ phim tiếp theo, Fantasia 2000.

Hiện giờ, Fantasia, với kinh phí làm phim lớn, những bước tiến của nó trong ý tưởng, hoạt hình và âm thanh, đã khiến nó được coi là một phim kinh điển của Disney.

Nhạc cổ điển đã được sử dụng khá nhiều trong các phim của Disney, nhưng trong Fantasia, nhạc cổ điển không phải là tấm nền cho câu chuyện, mà chính nó là nhân vật chính trong một câu chuyện không có chuyện.

Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000 - 1999

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hoạt Hình : Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000 - 1999 - (1999), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 74 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại