LOADINGLOADING...!
Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into The Fire

Xem Phim Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into The Fire - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into The Fire - 2010 thuộc thể loại Chiến Tranh , có thời lượng là 120 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn John H. Lee đảm nhiệm cùng các diễn viên T.o.p, Kim Seung Woo, Cha Seung Won, Kwon Sang Woo thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into The Fire :

Giữa làn lửa đạn (71: Into the Fire) (2010)

Trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc, lực lượng quân đội do Kang Seok Dae (Kim Seung Woo) dẫn đầu đã rút khỏi Pohang để bảo vệ khu vực sông Nakdong và để 71 người lính sinh viên lại phía sau. Trong số các sinh viên, Jang Bum (T.O.P) được bổ nhiệm làm người chỉ huy một đại đội, nhưng những binh sĩ của anh gây xích mích với những người lính khác do Kap Cho (Kwon Sang Woo_ chỉ huy. Park Moo Rang (Cha Seung Won), người chỉ huy của đội quân Bắc Triều Tiên phá hủy vùng Youngduk với 766 lính du kích của anh ta, làm trái lệnh của Đảng Cộng Sản yêu cầu tiến đến sông Nakdong, thay vào đó lại bí mật đổi hướng đến Pohang và cuối cùng đối đầu với những sinh viên bị bỏ lại phía sau.

Bộ phim dựng lại những hình ảnh tàn khốc của chiến tranh với sự can trường, tình nghĩa đồng đội, đồng chí và nhất là lòng yêu nước với ý chí quyết tâm giành cho được thống nhất, hòa bình. Với đề tài chiến tranh máu lửa, “71: Into the Fire” giúp người dân Hàn Quốc nói riêng và khán giả yêu điện ảnh Hàn nói chung có cái nhìn cận cảnh hơn về lịch sử của đất nước, về những con người quả cảm đã hy sinh cho dân tộc.

Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into The Fire - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Chiến Tranh : Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into The Fire - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 120 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại