LOADINGLOADING...!
Hương Vị Đồng Tiền - The Taste Of Money

Xem Phim Hương Vị Đồng Tiền - The Taste Of Money - 2012

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Hương Vị Đồng Tiền - The Taste Of Money - 2012 thuộc thể loại Tâm Lý , có thời lượng là 114 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Lim Sang Soo đảm nhiệm cùng các diễn viên On Joo Wa, Baek Yoon Sik, Yoon Yeo Jeong, Kim Kang-Woo, Kim Hyo Jin thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Hương Vị Đồng Tiền - The Taste Of Money :

Hương vị đồng tiền (The taste of money) (2012)

Bộ phim điện ảnh Taste of Money có quá nhiều cảnh nóng táo bạo.

Do gắn mắc 18+ nên The Taste of Money được dự đoán là sẽ xuất hiện các phân cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, trailer mới công bố của bộ phim vẫn khiến khán giả không khỏi sốc bởi nhiều cảnh "nóng trần trụi": từ những cảnh quay như nhân vật nam thò tay vào váy sàm sỡ vòng ba của cô phục vụ bàn đến những cảnh ôm hôn nóng bỏng. Trong đó, có không ít cảnh nóng táo bạo như cô gái nuy hoàn toàn và ân ái với vị thương gia giàu có trên giường hay cảnh một phụ nữ lớn tuổi nhưng lột áo và hôn ngực một chàng trai trẻ.

The Taste of Money xoay quanh một chủ đề khá nóng hổi trong xã hội hiện nay - "mặt trái của đồng tiền". Theo đó, phim "bóc trần" cuộc sống đồi trụy, lăng nhăng của một đại gia. Ngoài ra, phim còn tập trung, khai thác về cuộc sống và tham vọng của một anh chàng trẻ tuổi. Vì quá ham mê tiền bạc nên anh chàng này chấp nhận làm mọi việc để trở nên giàu có, trong đó có cả việc cặp kè với phụ nữ đáng tuổi mẹ mình.

Hương Vị Đồng Tiền - The Taste Of Money - 2012

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tâm Lý : Hương Vị Đồng Tiền - The Taste Of Money - 2012 - (2012), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 114 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại