LOADINGLOADING...!
Kẻ Hủy Diệt 1 - The Terminator 1

Xem Phim Kẻ Hủy Diệt 1 - The Terminator 1 - 1984

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Kẻ Hủy Diệt 1 - The Terminator 1 - 1984 thuộc thể loại Viễn Tưởng , có thời lượng là 108 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn James Cameron đảm nhiệm cùng các diễn viên Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Michael Biehn thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Kẻ Hủy Diệt 1 - The Terminator 1 :

Kẻ Hủy Diệt 1 (The Terminator 1) (1984)

Trái ngược với lần làm phim "Titanic", James Cameron gặp rất nhiều khó khăn về tài chính trong quá trình sản xuất "Terminator". Tuy nhiên bộ phim vẫn giành được hai giải thưởng của Viện hàn lâm điện ảnh viễn tưởng kinh dị của Mỹ.

Năm 2029, Skynet một hệ thống máy tính đã bị con người đánh bại sau khi chiến thắng tưởng chừng như nằm trong tay những con robot. Trước khi bị phá hủy, Skynet gửi về quá khứ Kẻ huy diệt (Arnold Schwarzenegger) nhằm thay đổi tương lai. Con robot nửa người nửa máy này có nhiệm vụ tiêu diệt Sarah Connor (Linda Hamilton), người sẽ sinh ra vị cứu tinh của Trái đất John Connor. Nếu theo đúng kế hoạch Sarah bị giết, thế giới sẽ không xuất hiện một kẻ đứng lên lãnh đạo con người chống lại máy móc và chiến thắng sẽ nằm chắc trong tay Skynet. Lịch sử không thể bị thay đổi, chính vì vậy những con người trên Trái đất cũng gửi Kyle Reese (Michael Biehn) một đại diện phe mình về quá khứ để bảo vệ Sarah, chiến binh này chính là niềm hy vọng cuối cùng của cô. Nhưng liệu Sarah có sống sót trước khi sinh ra đứa con định mệnh của lịch sử?

Kẻ Hủy Diệt 1 - The Terminator 1 - 1984

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Viễn Tưởng : Kẻ Hủy Diệt 1 - The Terminator 1 - 1984 - (1984), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 108 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại