LOADINGLOADING...!
Loài Ác Độc 2 - Species 2

Xem Phim Loài Ác Độc 2 - Species 2 - 1998

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Loài Ác Độc 2 - Species 2 - 1998 thuộc thể loại Kinh Dị, Ma , có thời lượng là 93 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Peter Medak đảm nhiệm cùng các diễn viên Michael Madsen And Marg Helgenberger, Natasha Henstridge thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Loài Ác Độc 2 - Species 2 :

Loài Ác Độc (Species II) (1998)

Nhưng một người ngoài hành tinh đã tiêm nhiễm vào đầu óc Lazard những điều kỳ dị. Tính cách anh dần dần thay đổi. Không biết từ lúc nào, anh trở thành kẻ biến chất.
Trong bộ phim kinh dị Species (1995), Natasha Hentsridge xuất hiện trong hình bóng của một người phụ nữ đẹp nhưng thực chất là con quỷ ăn thịt người Sil (Sil là sự kết hợp giữa DNA của người trái đất và người ngoài hành tinh). Trong phần này, Hentsridge vào vai Eva, nhà khoa học của Chính phủ, người nghiên cứu cách để chiến đấu với người ngoài hành tinh trong tương lai.
Mykelti Williamson và Justin Lazard là những nhà du hành vũ trụ đầu tiên thực hiện nhiệm vụ đặt chân lên Sao Hỏa. Lần này, họ lại thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng một người ngoài hành tinh đã tiêm nhiễm vào đầu óc Lazard những điều kỳ dị. Tính cách anh dần dần thay đổi. Không biết từ lúc nào, anh trở thành kẻ biến chất. Khi quay trở lại Trái đất, tất cả những gì anh ta nghĩ tới chỉ là lên giường với Henstridge.

Loài Ác Độc 2 - Species 2 - 1998

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị, Phim Ma : Loài Ác Độc 2 - Species 2 - 1998 - (1998), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 93 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại