LOADINGLOADING...!
Ma Thuật Tình Yêu - Beastly

Xem Phim Ma Thuật Tình Yêu - Beastly - 2011

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Ma Thuật Tình Yêu - Beastly - 2011 thuộc thể loại Tình Cảm , có thời lượng là 86 được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Daniel Barnz đảm nhiệm cùng các diễn viên Vanessa Hudgens And Mary-Kate Olsen | See Full Cast And Crew, Alex Pettyfer thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Ma Thuật Tình Yêu - Beastly :

Ma Thuật Tình Yêu (Beastly) (2011)

Beastly-Ma Thuật Tình Yêu (hay còn gọi là Người Đẹp & Quái Thú) được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết Beastly của nhà văn Alex Flinn. Bản thân Alex Flinn lại lấy cảm hứng sáng tác từ câu chuyện cổ tích Người đẹp và quái vật nổi tiếng của tác giả Jeanne-Marie Le Prince de Beaumont. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao trẻ mà sự nghiệp đang tỏa sáng. Đó là nữ diễn viên Vanessa Hudgens (Highschool Musical) và nam diễn viên trẻ xứ sương mù Alex Pettyfer (I am Number Four).
Lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) nổi tiếng, bộ phim Beastly cũng có nội dung tương tự, nhưng bối cảnh câu chuyện được chuyển đến thành phố New York thời hiện đại. Kyle (Alex Pettyfer) là một chàng công tử nhà giàu hào hoa phong nhã có đầy đủ những điều kiện mà người khác mơ ước. Kyle tự phụ, ích kỷ, quan tâm đến bề ngoài và coi thường, sẵn sàng chà đạp người khác. Cho đến một ngày, cậu đã bị ám bởi một lời nguyền khủng khiếp: sẽ biến thành quái nhân dị dạng mãi mãi nếu không tìm được 1 người thật lòng yêu mình từ sâu thẳm bên trong con người trong vòng 1 năm. Lời nguyền độc ác tưởng chừng không thể hóa giải cho tới một ngày anh gặp Lindy (Vanessa Hudgens).
Phối hợp nội dung quen thuộc của câu chuyện cổ tích với thời điểm hiện tại, Beastly là một bộ phim tình cảm vô cùng lãng mạn phù hợp với tuổi mới lớn. Cũng giống như hình ảnh của Kyle bên ngoài là lốt quái nhân còn  bên trong là một bản tính tốt đẹp. Beastly thông qua câu chuyện tình yêu tuổi trẻ phản ánh tâm lý các bạn trẻ tuổi teen. Có lẽ không ít bạn khi xem phim sẽ nhìn thấy hình ảnh của bản thân qua những nhận vật trong phim, tâm lý phức tạp, suy nghĩ bốc đồng và đôi khi ích kỷ với người xung quanh. Nhưng rồi sẽ có lúc chúng ta nhận ra rằng hạnh phúc không chỉ là có tất cả những gì mình muốn nhưng phải cô độc một mình. Hạnh phúc là được ở bên cạnh những người thân, và người mình yêu.
 

Ma Thuật Tình Yêu - Beastly - 2011

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tình Cảm : Ma Thuật Tình Yêu - Beastly - 2011 - (2011), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 86

Bình luận

Phim cùng thể loại