LOADINGLOADING...!
Mật Mã Cá Kiếm - Thick As Thieves

Xem Phim Mật Mã Cá Kiếm - Thick As Thieves - 2009

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Mật Mã Cá Kiếm - Thick As Thieves - 2009 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 104 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Mimi Leder đảm nhiệm cùng các diễn viên Antonio Banderas And Radha Mitchell, Morgan Freeman. thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Mật Mã Cá Kiếm - Thick As Thieves :

Mật Mã Cá Kiếm (Thick as Thieves (The Code)) (2009)

Keith Ripley (Morgan Freeman), một tên trộm chuyên nghiệp, là vị khách quen thuộc của các bảo tàng lớn trên thế giới, đang đi tìm cộng sự cùng mình thực hiện một phi vụ đặc biệt để trả nợ cho ông trùm mafia Nga.
Sau nhiều năm, Ripley đã tìm được kẻ đồng hành, đó là tên cướp kim cương nổi tiếng ở Miami, Gabriel (Antonio Banderas), cả hai cùng nhận nhiệm vụ cướp hai quả trứng bảo vật được chế tác từ năm 1916, thuộc về công chúa Czarina Alexandra. phim với sự góp mặt của các diễn viên Antonio Banderas, Radha Mitchell, Morgan Freeman, đạo diễn phim là Mimi Leder. Phim có độ dài 104 phút được phát hành vào 2009. Bạn đang xem phim Tin Vào Kẻ Trộm | Thick As Thieves 2009 là phim mang yếu tố Hành Động. Bộ phim gần như không có những cảnh hành động gay cấn hay những cảnh rượt đuổi trên đường phố, thay vào đó là sự sắp xếp những kế hoạch, những âm mưu hoàn hảo cùng những pha trình diễn các thiết bị công nghệ cao, một kiểu phim như series phim ăn khách Ocean’s Eleven (với sự tham gia của George Clooney, Brad Pitt).
Những sản phẩm hitech hot nhất hiện nay như điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod, máy tính xách tay Macbook Pro được đạo diễn Mimi Leder đưa vào làm công cụ cho những tên cướp một cách tinh tế và thú vị.

Mật Mã Cá Kiếm - Thick As Thieves - 2009

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Mật Mã Cá Kiếm - Thick As Thieves - 2009 - (2009), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 104 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại