LOADINGLOADING...!
Mật Mã Chuông Gió -

Xem Phim Mật Mã Chuông Gió - - 2013

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Mật Mã Chuông Gió - - 2013 thuộc thể loại Tình Cảm , có thời lượng là 31 Tập được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn Trương Dũng đảm nhiệm cùng các diễn viên Bích Trâm, Minh Luân, Khương Thịnh, Mai Huỳnh, Vân Trang thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Mật Mã Chuông Gió - : Mật mã chuông gió thuộc thể loại hình sự với nhiều tình huống gay cấn, ly kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị. Bộ phim mang đến một thông điệp về chữ TÂM trong cuộc sống cho con người. Khi con người đặt lợi ích của nhân loại, khát vọng cống hiến cho xã hội lên hàng đầu vượt qua khỏi những cám dỗ của đồng tiền, tự bản thân họ sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc. Bởi lẽ hạnh phúc của mỗi người là cho đi những điều tốt đẹp nhất đến mọi người. Những việc làm sai trái của con người phục vụ cho lợi ích cá nhân sẽ chỉ cuốn họ vào vòng xoay tội lỗi không lối thoát mà cái giá phải trả có thể là cả cuộc đời.

Và cuộc đối đầu giữa sức mạnh đồng tiền và cái tâm của con người luôn là một hành trình đầy thử thách đối với mỗi con người trong cuộc sống.

Mật Mã Chuông Gió -  - 2013

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tình Cảm : Mật Mã Chuông Gió - - 2013 - (2013), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 31 Tập

Bình luận

Phim cùng thể loại