LOADINGLOADING...!
Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm - Mad Max 4: Fury Road

Xem Phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm - Mad Max 4: Fury Road - 2015

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm - Mad Max 4: Fury Road - 2015 thuộc thể loại Phiêu Lưu, Kinh Dị, Ma, Hành Động , có thời lượng là 123 Phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn George Miller đảm nhiệm cùng các diễn viên Zoë Kravitz, Nathan Jones, Nicholas Hoult, Rosie Huntington-Whiteley, Tom Hardy, Charlize Theron thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm - Mad Max 4: Fury Road :Bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống. 
Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới. 
Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.

Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm - Mad Max 4: Fury Road - 2015

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị, Phim Ma, Phim Hành Động : Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm - Mad Max 4: Fury Road - 2015 - (2015), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 123 Phút

Bình luận

Phim cùng thể loại