LOADINGLOADING...!
Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon

Xem Phim Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon - 2015

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon - 2015 thuộc thể loại Hài Hước, Viễn Tưởng, Hài Tết, Hành Động , có thời lượng là 99 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn Cường Ngô đảm nhiệm cùng các diễn viên Phở Đặc Biệt, Quốc Dũng, Petey Majik Nguyễn, Phi Phụng, Hữu Châu, Lê Khánh, Ngô Thanh Vân thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon :Nội dung phim Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon:
Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của diễn viên Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò nhà sản xuất. Với thể loại xuyên không, hài-tình cảm bộ phim được đầu tư khá kỳ công về mặt hình ảnh và trang phục. 

Ngô Thanh Vân và Lê Khánh vào vai hai cô tiên Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong hành trình đi xuống trần gian làm nhiệm vụ, lần đầu tiên hai cô tiên được tiếp xúc với thế giới loài người. Mọi thứ đều mới mẽ, lạ lẫm khiến hai cô tiên không những gây ra bao chuyện phiền toái náo loạn chốn trần gian, mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái vì những hành vi cố gắng “hòa nhập” với thế giới loài người của mình. Cũng chính từ đây hai cô tiên hiểu được ý nghĩa của tình yêu, tình bạn và tìm lại bản thân. 

Trong hành trình đầy gian nan nhưng cũng tràn ngập tiếng cười ấy, rạp xiếc là một trong những nơi trở thành “bến đổ” của hai cô tiên.

Ngoài bộ đôi hai cô tiên Lê Khánh và Ngô Thanh Vân, còn có sự góp mặt của ảo thuật gia Petey Nguyễn và gương mặt mới toanh Quốc Dũng. Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365.
 
 

Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon - 2015

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Tết, Phim Hành Động : Ngày Nảy Ngày Nay - The Lost Dragon - 2015 - (2015), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 99 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại