LOADINGLOADING...!
Ngôi Sao Ca Nhạc - Highway Star

Xem Phim Ngôi Sao Ca Nhạc - Highway Star - 2007

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Ngôi Sao Ca Nhạc - Highway Star - 2007 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 114 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Sang-Chan Kim, Hyun-Su Kim đảm nhiệm cùng các diễn viên So-Yeon Lee, Chae-Moo Im, Tae-Hyun Cha thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Ngôi Sao Ca Nhạc - Highway Star :

Ngôi sao ca nhạc (Highway Star) (2007)

Bong Dal-Ho(Cha Tae-Hyun) là giọng ca chính trong một ban nhạc Rock. Anh kiếm sống bằng việc chơi nhạc đồng quê trong một câu lạc bộ. Tình cờ một nhà sản xuất đĩa nhạc đến câu lạc bộ anh đang làm và sau khi nghe Dal-Ho hát đã đề nghị anh ký hợp đồng với công ty của mình: Công ty giải trí Big Sound.
Dal-Ho đã đồng ý ngay ko cần suy nghĩ!!!Nhưng anh ta ko bít rằng bản hợp đồng ko đề cập đến việc anh sẽ hát nhạc Rock mà thay vào đó là nhạc đồng quê!!!Rồi vì xấu hổ nên trong buổi biểu diễn đầu tiên của mình anh đã hát...với một cái mặt nạ!!!
Tuy nhiên hành động này lại khiến khán giả tò mò và giúp quảng bá hình ảnh của anh!!Từ đó anh trở thành một ngôi sao nhạc đồng quê!!
Nhờ sự giúp đỡ của ông Jang - giám đốc công ty đĩa nhạc-và cô ca sĩ nhạc đồng quê xinh đẹp Seo-Yeon anh đã bắt đầu thay đổi cách nhìn của mình về nhạc đồng quê!!!

Ngôi Sao Ca Nhạc - Highway Star - 2007

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : Ngôi Sao Ca Nhạc - Highway Star - 2007 - (2007), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 114 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại