LOADINGLOADING...!
Những Người Đọc Mã - Windtalkers

Xem Phim Những Người Đọc Mã - Windtalkers - 2002

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Những Người Đọc Mã - Windtalkers - 2002 thuộc thể loại Chiến Tranh , có thời lượng là 134 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn John Woo đảm nhiệm cùng các diễn viên Peter Stormare, Adam Beach, Nicolas Cage thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Những Người Đọc Mã - Windtalkers :

Những Người Đọc Mã (Windtalkers) (2002)

phim mở màn với cảnh hạ sĩ Joe Enders (Nicolas Cage) và trung đội lính thủy đánh bộ của anh đối đầu với một đơn vị Nhật ở đảo Solomon (phía nam Thái Bình Dương) vào năm 1942. Do thua kém về số lượng, trung đội lính Mỹ bị tiêu diệt gần hết, chỉ còn lại Joe. Nhưng anh cũng bất tỉnh bởi sức nén của một quả đạn cối. 
Joe được đưa tới một bệnh viện dã chiến trước khi chuyển tới căn cứ hải quân Kanneohe để điều trị. Gần hai năm sau, anh mới hoàn toàn bình phục nhưng một bên tai vẫn bị điếc. Với mong muốn được tiếp tục ra chiến trường, anh nhờ một nữ y tá bày cho cách lừa bác sĩ để vượt qua đợt kiểm tra sức khỏe và nhận giấy chứng nhận đủ sức khỏe chiến đấu. Trước khi trở lại mặt trận, Joe được thăng cấp lên thượng sĩ.
 

Những Người Đọc Mã - Windtalkers - 2002

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Chiến Tranh : Những Người Đọc Mã - Windtalkers - 2002 - (2002), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 134 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại