LOADINGLOADING...!
Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2

Xem Phim Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2 - 2006

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2 - 2006 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 152 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Châu Á sản xuất, được đạo diễn Sanjay Gadhvi đảm nhiệm cùng các diễn viên Hrithik Roshan, Uday Chopra, Abhishek Bachchan thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2 :

Những Tay Đua Siêu Hạng 2 (Dhoom 2) (2006)

Những Tay Đua Siêu Hạng xoay quanh câu chuyện về tên siêu cướp biệt danh MR A, Aryan. Tên cướp này hội tụ tất cả các yếu tố của sự hoàn mỹ : Đẹp trai, ngoại hình đẹp, nhảy giỏi, thông minh, sử dụng toàn công nghệ hiện đại và biệt tài thay hình đổi dạng cực pro. Mục tiêu của hắn ta là các báu vật quý như vương miện nữ hoàng, kiếm, kim cương...Sự tinh quái của hắn khiến cảnh sát nhiều phen bắt hụt. Cuối cùng họ phải dùng đến mỹ nhân kế để mong quyến rũ được Mr A nhưng không ngờ lại gậy ông đâp lưng ông, nữ cảnh sát lại bị tên trộm quyến rũ.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên hàng đầu của BOLLYWOOD như Hrithik Roshan( phim siêu nhân Krrish 2006, Luck by Chance 2009) trong vai MR A. Aishwarya Rai (Năm 2000, Aishwarya Rai được bầu là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại với số điểm kỉ lục 9.911, và năm 2005 cô được bầu là hoa hậu thế giới vượt thời gian. Tên của cô đã được đặt cho một loài hoa ở Hà Lan, "Loài hoa này là biểu tượng cho mọi vẻ quyến rũ nhất của Hà Lan").

Bộ phim kết hợp hài hước, hành động và những pha nhảy múa đẹp mê hồn. Một trong các siêu phẩm BOLLYWOOD 2006.

Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2 - 2006

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2 - 2006 - (2006), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 152 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại