LOADINGLOADING...!
Phố Wall - Wall Street

Xem Phim Phố Wall - Wall Street - 1987

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Phố Wall - Wall Street - 1987 thuộc thể loại Hình Sự , có thời lượng là 126 Phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Oliver Stone đảm nhiệm cùng các diễn viên Michael Douglas And Tamara Tunie, Charlie Sheen thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Phố Wall - Wall Street :

Phố Wall (Wall Street) (1987)

Bud Fox (do Charlie Sheen đóng), một nhà môi giới trẻ tuổi và cực kỳ tham vọng, sống ở trung tâm của thế giới mà tất cả bất cứ điều gì có thể được mua và bán. Anh tìm mọi cách để kiếm thật nhiều tiền. Anh đã nhận được sự giúp đỡ từ một nhà đầu tư cổ phiếu khét tiếng tàn nhẫn và cực kỳ giàu có Gordon Gekko (Michael Douglas thủ vai) với châm ngôn “tham lam luôn tốt”.

Gekko trở thành cố vấn cho Fox, cuốn lấy chàng doanh nhân trẻ trong đôi cánh thành công của mình bằng cách khuyến khích anh dở các trò lừa bịp trong kinh doanh. Chỉ khi Fox bị bắt giam vì những phi vụ mờ ám, anh mới nhận ra rằng có nhiều thứ còn quan trọng hơn tiền.

Wall Street gửi gắm tới các doanh nhân một thông điệp đầy nhân văn rằng sự giàu có không đến trong chốc lát và tham lam không bao giờ đem lại sự thành công đích thực.

Xem online: Xem phim Phố Wall Vietsub - Wall Street Vietsub (1987) online, Xem phim pho wall vietsub - wall street vietsub (1987) online | Phim, Xem phim online, Xem Phim Nhanh, Phim Tâm Lý, Phim HD

Phố Wall - Wall Street - 1987

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hình Sự : Phố Wall - Wall Street - 1987 - (1987), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 126 Phút

Bình luận

Phim cùng thể loại