LOADINGLOADING...!
Phượng Hoàng Cất Cánh - Flight Of The Phoenix

Xem Phim Phượng Hoàng Cất Cánh - Flight Of The Phoenix - 2004

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Phượng Hoàng Cất Cánh - Flight Of The Phoenix - 2004 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 113 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn John Moore đảm nhiệm cùng các diễn viên Miranda Otto And Giovanni Ribisi, Dennis Quaid thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Phượng Hoàng Cất Cánh - Flight Of The Phoenix :

Phượng Hoàng Cất Cánh (Flight of the Phoenix) (2004)

NỘI DUNG phim Phượng Hoàng Cất Cánh - Flight Of The Phoenix 2004Cơ trưởng Franks Towns lạnh lùng, có biệt danh “kẻ hủy diệt những niềm hy vọng”, được giao nhiệm vụ thu dọn một dàn khoan dầu thất bại trên vùng sa mạc Mông Cổ và đưa tất cả công nhân đang làm việc ở đây trở về.

 

Trên đường về, họ gặp phải cơn bão sa mạc cuồng nộ và hung dữ, phần vì sức nặng của những thiết bị khoan dầu, phần vì sự dữ dội bất thường của cơn bão, máy bay của họ bị hỏng nặng, buộc phải đáp khẩn cấp xuống giữa sa mạc mênh mông.

 

Lương thực ít ỏi, nước cứ cạn dần cũng như hy vọng được phát hiện và được cứu thoát khỏi sa mạc chết chóc của đoàn người cứ cạn dần. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Dennis Quaid, Giovanni Ribisi, Tyrese Gibson, Miranda Otto, Hugh Laurie, Kirk Jones, Tony Curran, đạo diễn phim là John Moore. Nhiều ý tưởng để sống sót nảy sinh, nhiều sự vùng vẩy cố gắng sinh tồn, nhưng tất cả đều vô vọng.

 

Phượng Hoàng Cất Cánh - Flight Of The Phoenix - 2004

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Phượng Hoàng Cất Cánh - Flight Of The Phoenix - 2004 - (2004), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 113 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại