LOADINGLOADING...!
Quan Trường Trường Quan - Hài Tết 2015

Xem Phim Quan Trường Trường Quan - Hài Tết 2015 - 2015

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Quan Trường Trường Quan - Hài Tết 2015 - 2015 thuộc thể loại Hài Hước, Hài Tết , có thời lượng là 78 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn Phạm Đông Hồng đảm nhiệm cùng các diễn viên Ngọc Tản, Hán Văn Tình, Quốc Anh, Tự Long, Xuân Bắc thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Quan Trường Trường Quan - Hài Tết 2015 :

“Đến hẹn lại lên”, cứ mỗi dịp Tết đến, đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng ê kíp của mình lại tung ra những đĩa hài xuân như một thông lệ. Nhiều phim hài Tết mang thương hiệu Nghe nhìn Thăng Long từng rất ăn khách như Râu quặp, Cả Ngố, Tiền ơi… gắn liền với tên tuổi của các danh hài như Xuân Hinh, Hồng Vân, Quốc Anh, Tự Long, Xuân Bắc… Năm nay, đạo diễn Phạm Đông Hồng sẽ mang đến tiếng cười thật sảng khoái cho khán giả bộ phim hài Tết 2015 với tên gọi "Trường quan - Quan trường".

 Nội dung bộ phim xoay quanh con đường quan trường của 3 anh học trò: Một anh nhà nghèo, thông minh sáng dạ (do Xuân Bắc  đóng), một anh học trò nhà giàu nhiều mưu mô (do Tự Long  đóng), và một anh học trò "ba phải" (do Trung Hiếu thủ vai).

Quan trường - Trường quan

Những tình huống phim được xây dựng theo lối hài hước, dí dỏm nhưng sâu cay. Dù dựa trên những tích truyện dân gian của dân tộc nhưng bộ phim vẫn mang đầy hơi thở đương đại khi đưa vào những sự kiện mang tính thời sự.

"Trường quan - Quan trường" có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng của miền Bắc. Ngoài 3 diễn viên chính là Tự Long - Xuân Bắc - Trung Hiếu, bộ phim còn có sự góp mặt của NSƯT Ngọc Tản, NSƯT Tiến Đạt, NSƯT Hán Văn Tình...Những hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim hài Tết 2015 "Trường quan - Quan trường" đã được đạo diễn Phạm Đông Hồng hé lộ.

Quan Trường Trường Quan - Hài Tết 2015 - 2015

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước, Phim Hài Tết : Quan Trường Trường Quan - Hài Tết 2015 - 2015 - (2015), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 78 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại