LOADINGLOADING...!
Ranh Giới Mong Manh -

Xem Phim Ranh Giới Mong Manh - - 2013

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Ranh Giới Mong Manh - - 2013 thuộc thể loại Tâm Lý, Tình Cảm , có thời lượng là 39 tập được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn đảm nhiệm cùng các diễn viên Hoa Di Linh, Kim Tuyến, Cát Tường, Nsưt Kim Xuân, Việt Anh, Trung Dũng thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Ranh Giới Mong Manh - : Sau Chạy án, Việt Anh vẫn đều đặn xuất hiện trong các dự án phim truyền hình. Vai diễn gần đây nhất của anh là một bác sỹ trong phim Ranh giới mong manh.

Ranh giới mong manh là câu chuyện kể về những biến đổi trong cuộc đời Mai (Kim Tuyến)– một cô giáo hiền lành quê mùa lại bị chồng phản bội và mất đi đứa con gái thân yêu nhất. Nỗi căm hận trở thành động lực để Mai tiếp tục cuộc sống.

Để trả thù, Mai đã biến thành một con người đầy mưu mô, thủ đoạn nhưng ẩn sau đó vẫn là một người con gái yếu đuối và tình yêu dành cho Tâm (Việt Anh) vẫn không hề thay đổi.

Trong Ranh giới mong manh, Việt Anh có kỉ niệm đáng nhớ là vào vai một bác sĩ đa khoa nhưng lại phải đi dọn vệ sinh, lau sàn của bệnh viện.

Đây là cảnh quay Yến (Hoa Di Linh) đã biết được toàn bộ sự lừa dối của Tâm và tìm mọi cách trả thù anh ta. Cô bắt đầu từ việc áp anh phải lau sàn nhà, làm công việc của người lao công như một sự trừng phạt.Việt Anh chia sẻ: “Thật sự, khi đóng tới phân đoạn này, tới cảnh mà Di Linh (vai Yến) cầm ly cà phê, sau đó đổ hết lên sàn nhà và bắt lau sạch, mặc dù là tức lắm nhưng Việt Anh đành ngậm ngùi lau cho qua vì đang diễn mà…(Cười)”.

Trong Ranh giới mong manh, một câu chuyện hậu trường rất thú vị khác được Hoa Di Linh chia sẻ liên quan đến chuyện cắt quần áo. Cô tâm sự rằng quần áo với mình rất quan trọng và cô luôn trân trọng vì mỗi trang phục đều gắn liền với những kỉ niệm khác nhau.

Hoa Di Linh kể lại: “Đạo diễn bắt Linh phải tự tay cắt bỏ quần áo của mình. Mặc dù rất đau lòng, đau như cắt da cắt thịt nhưng Linh vẫn phải cắt để có thể hoàn thành tốt vai diễn. Nó quả là một điều rất kinh khủng với Linh nhưng kết thúc cảnh quay, Linh khá hài lòng và quần áo bị cắt bỏ đó giờ là vật kỉ niệm của Linh”.

Ngoài Việt Anh, Hoa Di Linh, Kim Tuyến, Ranh giới mong manh còn có sự xuất hiện của Cát Tường, NSUT Kim Xuân, Trung Dũng… Phim dài 34 tập dự kiến phát sóng 22h hàng ngày trên HTV9, bắt đầu từ 7/9/2013.

Ranh Giới Mong Manh -  - 2013

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm : Ranh Giới Mong Manh - - 2013 - (2013), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 39 tập

Bình luận

Phim cùng thể loại