LOADINGLOADING...!
Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms

Xem Phim Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms - 2011

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms - 2011 thuộc thể loại Hoạt Hình , có thời lượng là 88 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Simon Wells đảm nhiệm cùng các diễn viên Kirsten Severson, Aaron Rapke, Amber Gainey Meade, Stephen Kearin, Adam Jennings, Matthew Henerson, Jacquie Barnbrook, Kevin Cahoon, Elisabeth Harnois, Julene Renee, Tom Everett Scott, Mindy Sterling, Seth Green, Dan Fogler, Joan Cusack thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms :

Sao Hỏa Tìm Mẹ (Mars Needs Moms) (2011)

Mars Needs Moms! là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được viết cho thiếu nhi. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé Milo (9 tuổi) luôn tỏ ra bực tức và không hài lòng về cách dạy dỗ quá nghiêm khắc của mẹ. Mùa hè đến, mẹ của Milo giao cho cậu rất nhiều việc nhà như nhổ cỏ trong vườn và bà cũng bắt câu ăn thật nhiều rau. Milo nghịch ngợm vẽ mặt chị gái thành màu tía làm mẹ cậu không hài lòng. Mẹ phạt cậu phải ở trong phòng.

Sau một cuộc cãi vã với mẹ, Milo bỏ lên phòng mình và chìm sâu vào giấc ngủ. Cậu bé không để ý đến âm thanh của tên lửa vừa đáp xuống ở bên ngoài ngôi nhà. Những người Sao Hỏa đã xông vào nhà Milo và bắt mẹ của cậu đi.

Lần đầu tiên, Milo nhận ra mẹ quan trọng đến nhường nào trong cuộc sống của mình. Cậu quyết định theo đuổi cuộc hành trình xuyên qua các hành tinh trên chiếc tàu vũ trụ để tìm kiếm người mẹ yêu dấu bị bọn người sao Hỏa bắt cóc cùng với sự trợ giúp của Gribble – chàng trai có đầu óc siêu việt về công nghệ và một cô gái nổi loạn người sao Hỏa tên Ki.

Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms - 2011

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hoạt Hình : Sao Hỏa Tìm Mẹ - Mars Needs Moms - 2011 - (2011), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 88 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại