LOADINGLOADING...!
Sát Thủ - Hitman

Xem Phim Sát Thủ - Hitman - 2007

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Sát Thủ - Hitman - 2007 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 94 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Xavier Gens đảm nhiệm cùng các diễn viên Robert Knepper, Timothy Olyphant, Olga Kurylenko, Dougray Scott, Ulrich Thomsen thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Sát Thủ - Hitman :

Sát thủ (Hitman) (2007)

Dựa theo nhân vật trong loạt game video bán chạy nhất và từng giành nhiều giải thưởng, Hitman là câu chuyện về sát thủ được biết đến dưới bí danh Đặc vụ 47. Nhưng cho dù là kẻ sát thủ máu lạnh chưa một lần chùng tay trước nạn nhân, lần này bí số 47 lại xiêu lòng vì một bóng hồng huyền bí đến từ nước Nga.

Diễn viên Timothy Olyphant thủ vai chính, kẻ sát nhân máu lạnh mang đầy mâu thuẫn trong tính cách lẫn cuộc sống. Trong thế giới ngầm, anh là kẻ khét tiếng nhưng ít ai biết sát thủ 47 lại được nuôi lớn bởi những người cha xứ lưu đày trong tu viện.

Cứ tưởng đó là mầm mống của tội lỗi nhưng đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu bạt, sát thủ cũng chỉ là một người thay trời hành đạo, tiêu diệt những kẻ xấu xa trong xã hội. Thông minh, nhạy cảm và dĩ nhiên không kèm phần quyến rũ, nhưng chưa một ai biết tên thật của sát thủ máu lạnh, trừ đặc điểm nhận dạng là hình xăm phía sau đầu khắc những dãy số lạ lùng.

Sát Thủ - Hitman - 2007

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Sát Thủ - Hitman - 2007 - (2007), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 94 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại