LOADINGLOADING...!
Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 The Cartoon

Xem Phim Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 The Cartoon - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 The Cartoon - 2010 thuộc thể loại Hoạt Hình , có thời lượng là 82 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn Châu Tinh Trì đảm nhiệm cùng các diễn viên Châu Tinh Trì thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 The Cartoon :

Siêu khuyển thần thông: Hoạt hình (CJ7 The Cartoon) (2010)

Là một bộ phim hài có thể khiến bạn cười nổ bụng theo đúng đặc trưng trong phim của Châu Tinh Trì nhưng vẫn có cảnh quay lấy nước mắt của khán giả, CJ7 - Siêu khuyển thần thông là một trong những bộ phim nổi bật nhất của năm 2008. Năm nay, khán giả sẽ được xem lại bộ phim hấp dẫn này nhưng ở một thể loại khác - hoạt hình.

CJ7 - Siêu khuyển thần thông phiên bản mới sẽ vẫn có sự tham gia của Châu Tinh Trì ở vai trò là giám đốc sản xuất nên người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi bộ phim mới sẽ có những bất ngờ thú vị. Ngoài ra, người đàn ông được mệnh danh là "Vua hài của châu Á" này còn cho biết tất cả các diễn viên của CJ7 năm 2008 sẽ lồng tiếng cho chính nhân vật của mình trong phiên bản hoạt hình.

Tuy nhiên, trong khi các hãng phim đều đang chạy theo 3D thì CJ7 vẫn là một bộ phim hoạt hình 2D. Giải thích cho sự lựa chọn này, Châu Tinh Trì phát biểu: "Một câu chuyện hay là yếu tố quan trọng hơn rất nhiều trong việc thu hút khán giả so với những hiệu ứng về thị giác".

CJ7 với chú cún ngoài hành tinh và hai bố con Tiểu Địch đã nhận được quá nhiều sự yêu mến của khán giả nên các nhà làm phim hoàn toàn tin tưởng vào thành công của phiên bản hoạt hình.
 

Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 The Cartoon - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hoạt Hình : Siêu Khuyển Thần Thông - Cj7 The Cartoon - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 82 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại