LOADINGLOADING...!
Siêu Nhân Cái Bang - Hancock

Xem Phim Siêu Nhân Cái Bang - Hancock - 2008

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Siêu Nhân Cái Bang - Hancock - 2008 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 92 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Peter Berg đảm nhiệm cùng các diễn viên David Mattey, Jae Head, Eddie Marsan, Charlize Theron, Jason Bateman, Will Smith thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Siêu Nhân Cái Bang - Hancock :

Siêu nhân cái bang (Hancock) (2008)

Là một bộ phim về đề tài siêu nhân, song Hancock sẽ khác hẳn những bộ phim bạn đã xem trước đây. Bởi anh chàng nhân vật chính - Hancock là một siêu nhân "đặc biệt". Ở chàng ta hội tụ đủ những tất xấu như: nát rượu, thô thiển, giỏi phá hoại hơn là cứu giúp.

Theo lẽ thường, thành phố nào có một siêu nhân sinh sống, hẳn người dân cảm thấy vô cùng tự hào và có một cuộc sống bình yên. Nhưng thực tế, từ người dân thường cho tới cảnh sát Los Angeles đều có một ước nguyện chung: Hancock cuốn gói đi khỏi nơi này.

Bộ phim đã ghi lại cuộc hành trình đầy khó khăn của Hancock để lấy lại niềm tin của cư dân Los Angeles, đồng thời tìm về những ký ức trong quá khứ huy hoàng của mình. Cũng trong cuộc hành trình ấy, những tình cảm rất con người tưởng chừng như không thể tồn tại lại sống dậy trong tâm hồn cô đơn của chàng siêu nhân bất cần đời.

Siêu Nhân Cái Bang - Hancock - 2008

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : Siêu Nhân Cái Bang - Hancock - 2008 - (2008), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 92 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại