LOADINGLOADING...!
Siêu Nhân X - Siêu Nhân X

Xem Phim Siêu Nhân X - Siêu Nhân X - 2015

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Siêu Nhân X - Siêu Nhân X - 2015 thuộc thể loại Hài Hước, Viễn Tưởng, Hài Tết, Hành Động , có thời lượng là 110 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm nhiệm cùng các diễn viên Lâm Vinh Hải, Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Khoa, Ngô Kiến Huy, Huy Khánh, Việt Anh, Phương Thanh thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Siêu Nhân X - Siêu Nhân X :Nội dung phim Siêu Nhân X.:
Tại thành phố Sài Gòn hoa lệ, một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm (Phạm Anh Khoa) và Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh) gần như không ai ngăn cản được. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư nổi danh sang chảnh” Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên dân tình tạm gọi anh bằng cái tên “Siêu Nhân X.” 

Siêu nhân X. (Ngô Kiến Huy), luôn là một hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Tuấn Nam (Lâm Vĩnh Hải) - người duy nhất hiểu và quan tâm anh. Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu, nên Siêu Nhân X. đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ và từ đây cuộc sống của chàng  Siêu Nhân bỗng chốc xáo trộn. 

Một bước ngoặt không ai ngờ tới, một tình yêu không được đáp lại, sự lựa chọn khó khăn giữa tình thân bạn bè và những người xa lạ, liệu Siêu Nhân X. sẽ trở thành chàng Siêu Nhân chính nghĩa thực sự hay sẽ từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường và phấn đấu cho những ước mơ của riêng mình? 


Đảo một vòng quanh thị trường phim Tết 2015, thể loại hài chiếm gần như 99,9% để đáp ứng được nhu cầu chung của khán giả, Siêu Nhân X. cũng vậy, nhưng với tác phẩm này khán giả có được nhiều hơn như thế, không chỉ là những trận cười thoả mái mà còn được mãn nhãn với những pha hành động và sự thẩm thấu ý nghĩa của bộ phim. Xuyên suốt hơn 90 giây của đoạn trailer đầu tiên, người xem gần như chìm vào những pha hành động đẹp mắt và chớp nhoáng.

Siêu Nhân X - Siêu Nhân X - 2015

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Tết, Phim Hành Động : Siêu Nhân X - Siêu Nhân X - 2015 - (2015), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 110 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại