LOADINGLOADING...!
Siêu Thời Không Cứu Binh - Ultra Reinforcement

Xem Phim Siêu Thời Không Cứu Binh - Ultra Reinforcement - 2012

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Siêu Thời Không Cứu Binh - Ultra Reinforcement - 2012 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 90 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn Lâm Tử Thông đảm nhiệm cùng các diễn viên Điền Khải Văn, Hác Hiếu Cường, Trương Đạt Minh, Hoắc Kiến Hoa, Quách Phẩm Siêu, Lâm Tử Thông, Cảnh Điềm, Lâm Tuyết thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Siêu Thời Không Cứu Binh - Ultra Reinforcement :

Siêu thời không cứu binh (Ultra Reinforcement) (2012)

Trong phim này, Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai 1 tiểu thuyết gia thất thời, gặp nhiều vận rủi trong cuộc sống và không được ai đánh giá cao. Trong 1 lần tình cờ đã đi xuyên không gian và thời gian đến triều đại nhà Đường cổ xưa. Số phận đã đưa đẩy anh trở thành cứu tinh và là anh hùng trong mắt người dân ở đây.

Trong thời nhà Đường này, người dân ưa chuộng vẻ đẹp mập mạp, những cô gái đẹp chính là những cô gái mập và cũng chính vì thế, Cảnh Điềm sẽ hóa thân vào vai 1 "sửu nữ" (cô gái xấu xí) vì thân hình quá ốm của cô. Tạo hình của cô khá bắt mắt và vui nhộn. Cô cho biết mình rất hứng thú với hình tượng và vai diễn này, cô luôn muốn thử sức trong thể loại phim hài thế này.

Còn Quách Phẩm Siêu thì vào vai 1 vị thái tử, phối hợp cùng Hoắc Kiến Hoa tạo nên nhiều tình huống cười ra nước mắt. Với chiều cao quá khổ, Quách Phẩm Siêu trở nên nổi bật giữa dàn diễn viên.

Ngoài vai trò đạo diễn, Lâm Tử Thông cũng tham gia diễn xuất trong phim, tự mình hóa thân thành vị thi nhân nổi tiếng nhất Đường triều - Lý Bạch.

Siêu Thời Không Cứu Binh - Ultra Reinforcement - 2012

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : Siêu Thời Không Cứu Binh - Ultra Reinforcement - 2012 - (2012), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 90 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại