LOADINGLOADING...!
Siêu Tốc Độ - Race

Xem Phim Siêu Tốc Độ - Race - 2008

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Siêu Tốc Độ - Race - 2008 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 155 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Châu Á sản xuất, được đạo diễn Mastan Alibhai Burmawalla, Abbas Alibhai Burmawalla đảm nhiệm cùng các diễn viên Gurpreet Guggi, Sameera Reddy, Johnny Lever, Dalip Tahil, Katrina Kaif, Bipasha Basu, Akshaye Khanna, Anil Kapoor, Saif Ali Khan thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Siêu Tốc Độ - Race :

Siêu Tốc Độ (Race) (2008)

Hai anh em Ranvir Singh và Rajeev Singh có một cuộc sống bấp bênh. Họ kiếm tiền bằng tham gia đua ngựa. Chiến thắng là quyền lợi giống nòi nên họ sống chết cùng môn thể thao nguy hiểm này. Họ đang sống trong xã hội phức tạp của đất nước Nam Phi đầy rẫy những phản bội, tham lam và trả thù, thậm chí tình yêu còn gắn liền với động cơ riêng. Những rủi ro quá lớn và nhân đôi cho bọn họ.

Đây là một vùng đất tốt để bạn thực hiện hành vi giết người. Trò chơi là gì? Ai là người giữ sợi dây thừng? Cô người mẫu xinh đẹp Sonia, người mà Ranvir yêu hay cô thư ký xinh đẹp Sofia người yêu Ranvir? Sự xuất hiện đột ngột của Thanh tra Robert D’Costa và trợ lý Mini quyến rũ nhưng ngốc nghếch của anh càng đi sâu vào điều tra âm mưu đen tối. Mâu thuẫn nảy sinh giữa 2 anh em, liệu ai là người chiến thắng, kẻ chơi để thắng cuộc hay kẻ chơi để thua cuộc?

Siêu Tốc Độ - Race - 2008

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Siêu Tốc Độ - Race - 2008 - (2008), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 155 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại