LOADINGLOADING...!
Song Hoa Điếm - A Frozen Flower

Xem Phim Song Hoa Điếm - A Frozen Flower - 2008

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Song Hoa Điếm - A Frozen Flower - 2008 thuộc thể loại Tâm Lý , có thời lượng là 133 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Yoo Ha đảm nhiệm cùng các diễn viên Jo In-Sung, Song Ji Hyo, Joo Jin Mo thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Song Hoa Điếm - A Frozen Flower :

Song hoa điếm (A frozen flower) (2008)

Frozen Flower là bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật từ thời vua Koryo (918-1392). Nhà vua Georyo yêu chàng cận vệ, nhưng lại ''nhờ'' người tình quan hệ với hoàng hậu để giữ gìn ngôi vị. Phim được ví như ''Sắc giới'' của Hàn Quốc - vì đầy ắp cảnh sex.

Ngay từ khi bấm máy, A Frozen Flower đã gây xôn xa dư luận vì những tiết lộ của nhà sản xuất về cảnh nóng. Ngày 30/12/2008, trailer phim và một video cảnh ân ái được tung lên website của bộ phim càng làm tăng cơn sốt. Nhiều độc giả khi đó chỉ trích nhà sản xuất đã sử dụng chiến thuật ''rẻ tiền'' khi quảng bá ầm ĩ cảnh nóng để câu khách. Dù bán tín bán nghi, nhưng ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, hàng nghìn khán giả vẫn đổ xô tới rạp với con số kỷ lục (320.000 người trong ngày đầu năm 2009). Và những gì họ chứng kiến trên phim còn sốc hơn rất nhiều hình ảnh được tiết lộ trong trailer.

Song Hoa Điếm - A Frozen Flower - 2008

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tâm Lý : Song Hoa Điếm - A Frozen Flower - 2008 - (2008), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 133 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại