LOADINGLOADING...!
South Park Bigger Longer And Uncut - South Park Bigger Longer And Uncut

Xem Phim South Park Bigger Longer And Uncut - South Park Bigger Longer And Uncut - 1999

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim South Park Bigger Longer And Uncut - South Park Bigger Longer And Uncut - 1999 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 81 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Trey Parker đảm nhiệm cùng các diễn viên Matt Stone And Mary Kay Bergman, Trey Parker thủ vai chính trong phim

Nội dung phim South Park Bigger Longer And Uncut - South Park Bigger Longer And Uncut :

South Park Bigger Longer and Uncut (South Park Bigger Longer and Uncut) (1999)

South Park là một phim hoạt hình Hài kịch tình huống Mỹ tạo bởi Trey Parker và Matt Stone được phát sóng trên Comedy Central sản xuất từ năm 1997. South Park được đánh giá MA (dành cho người lớn) tại Hoa Kỳ. Trong thế giới South Park có 4 nhân vật chính: Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman, và Kenny McCormick. Trong cuốn Kỷ lục Guinness thế giới, South Park: Bigger, Longer & Uncut là bộ phim có nhiều lời tục tĩu nhất trong số tất cả phim hoạt hình. Người ta đếm được tổng cộng 399 từ dùng để thề, 146 từ “****”, 199 hành vi xúc phạm người khác và 221 cảnh bạo lực.
Trong phim có cảnh Kenny gặp cố tổng thống Iraq, ông Saddam Hussein, dưới địa ngục. Chính vì thế mà nó bị cấm ở nước này.
South Park: Bigger, Longer & Uncut được khán giả truyền hình xếp ở vị trí thứ 5 trong danh sách 50 phim hài xuất sắc trên kênh Channel 4. Phim được đề cử giải Oscar vào năm 1999 và đạt doanh thu hơn 50 triệu USD trên toàn thế giới.

South Park Bigger Longer And Uncut - South Park Bigger Longer And Uncut - 1999

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : South Park Bigger Longer And Uncut - South Park Bigger Longer And Uncut - 1999 - (1999), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 81 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại