LOADINGLOADING...!
Spongebob: Người Hùng Lên Cạn - The Spongebob Movie: Sponge Out Of Water

Xem Phim Spongebob: Người Hùng Lên Cạn - The Spongebob Movie: Sponge Out Of Water - 2015

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Spongebob: Người Hùng Lên Cạn - The Spongebob Movie: Sponge Out Of Water - 2015 thuộc thể loại Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu , có thời lượng là 113 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Paul Tibbitt đảm nhiệm cùng các diễn viên Bill Fagerbakke, Tom Kenny, Antonio Banderas thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Spongebob: Người Hùng Lên Cạn - The Spongebob Movie: Sponge Out Of Water :Nội dung phim SpongeBob: Người Hùng Lên Cạn - The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water:
Thật thú vị khi được thưởng thức một bộ phim kết hợp giữa hoạt hình 2D, 3D và cả những diễn viên người đóng, và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ có với bộ phim SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN (tên gốc: THE SPONGEBOB MOVIE: SPONGE OUT OF WATER)
 
Bộ phim được chuyển thể từ loạt phim hoàn hình dài tập được yêu thích nhất trên kênh thiếu nhi Nickelodeon, kể về chú bọt biển màu vàng Spongebob cùng những người bạn và cuộc sống dưới đáy đại dương. Nhưng lần này, âm mưu của một gã cướp biển đã buộc Spongebob cùng các đồng đội rời bỏ đáy biển để tiến lên thế giới loài người trên cạn, nhằm lấy lại một vật quan trọng. Hành trình phiêu lưu của những sinh vật biển bé nhỏ này giữa một khu du lịch đông đúc người trong kì nghỉ rồi sẽ dẫn tới đâu?
 
Trailer đầu tiên về dự án điện ảnh rất hấp dẫn này vừa được ra mắt, với rất nhiều phân cảnh gây thích thú cho người xem. Nhất là kể từ lúc các nhân vật tiến lên bờ, kỹ xảo 3D được thực hiện gần như hoàn hảo, khi các nhân vật hoạt hình tương tác với các diễn viên giống như thật. Nổi tiếng là một tác phẩm hài hước, trong lần xuất hiện trên màn bạc này, yếu tố hành động cũng được chú trọng không kém, có thể thấy điều đó qua rất nhiều cảnh rượt đuổi và chiến đấu trong trailer.

Spongebob: Người Hùng Lên Cạn - The Spongebob Movie: Sponge Out Of Water - 2015

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu : Spongebob: Người Hùng Lên Cạn - The Spongebob Movie: Sponge Out Of Water - 2015 - (2015), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 113 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại