LOADINGLOADING...!
Tầng Thứ 13 - The Thirteenth Floor

Xem Phim Tầng Thứ 13 - The Thirteenth Floor - 1999

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Tầng Thứ 13 - The Thirteenth Floor - 1999 thuộc thể loại Kinh Dị, Ma , có thời lượng là 100 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Josef Rusnak đảm nhiệm cùng các diễn viên Gretchen Mol And Armin Mueller-Stahl, Craig Bierko thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Tầng Thứ 13 - The Thirteenth Floor :

Tầng Thứ 13 (The Thirteenth Floor) (1999)

Trước năm 1937 Los Angeles chỉ là một ký ức mờ nhạt, kỹ sư máy tính Hannon Fuller muốn lưu lại những khoảng khắc này thông qua những cảm xúc không thật từ máy tính. Nhưng trước khi kịp tận hưởng sáng tạo này, anh đã bị sát hại. Người trợ giúp trong dự án này trở thành nghi phạm chính, Douglas Hall đã xâm nhập vào thế giới vi tính của Hannon lần theo dấu vết giết người với sự giúp đỡ của lập trình viên Whitney. Trong lúc này lại nảy sinh chút rắc rối vì Hall không thể nhớ được anh đã ở đâu trong đêm xảy ra án mạng, nên anh không có bằng chứng ngoại phạm. Trong thế giới máy tính giả tượng, anh đã gặp Jane Fuller, người tự nhận là con gái của Hannon, sự tồn tại của cô bé hiện nay vẫn là điều bí ẩn.
Khi Douglas xâu chuỗi 2 sự thật lại với nhau để tìm ra những bằng chứng còn thiếu về cái chết bí ẩn của Hannon, anh đã khám phá ra điều tồi tệ nhất – công việc của Hannon chỉ là một phần nhỏ của tảng băng chìm khác – trong thế giới của anh ta.

Tầng Thứ 13 - The Thirteenth Floor - 1999

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị, Phim Ma : Tầng Thứ 13 - The Thirteenth Floor - 1999 - (1999), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 100 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại