LOADINGLOADING...!
Tây Sơn Hào Kiệt - Tay Son Hao Kiet

Xem Phim Tây Sơn Hào Kiệt - Tay Son Hao Kiet - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Tây Sơn Hào Kiệt - Tay Son Hao Kiet - 2010 thuộc thể loại Kiếm Hiệp , có thời lượng là 90 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Việt Nam sản xuất, được đạo diễn Phượng Hoàng, Lý Hùng, Nsưt Lý Huỳnh đảm nhiệm cùng các diễn viên Mộng Vân, Nsnd Thế Anh, Đoàn Dũng, Công Hậu, Thùy Lâm, Lý Hùng, Nsưt Lý Huỳnh thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Tây Sơn Hào Kiệt - Tay Son Hao Kiet :

Tây Sơn Hào Kiệt (Tay Son Hao Kiet) (2010)

Tây Sơn hào kiệt là một bộ phim lịch sử cổ trang của hãng phim Lý Huỳnh phối hợp cùng hãng phim Thanh Niên sản xuất, công chiếu tại các rạp trên toàn Việt Nam từ ngày 30 tháng 4 năm 2010. Bộ phim được đầu tư công phu, quy tụ nhiều dàn diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như Lý Hùng, Công Hậu, Thùy Lâm... diễn tả lại lịch sử và những chiến công lao hiển hách của Hoàng đế Quang Trung nhà Tây Sơn. Phim được một số giới truyền thông gọi là "bom tấn" của Việt Nam năm 2010 và cũng là bộ phim được thực hiện nhân đại lễ 1000 năm Thăng Long và là bộ phim đầu tiên kể về người anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ. Tây Sơn hào kiệt được đánh giá là một trong những bộ phim lịch sử cổ trang có quy mô lớn và hoành tráng nhất trong lịch sử phim võ thuật-cổ trang của Việt Nam bối cảnh quay của phim được thực hiện khắp chiều dài đất nước, từ Sài Gòn cho đến Hà Nội. Với kinh phí nhiều tỷ đồng, phim đã được xác nhận là bộ phim truyện nhựa thể loại dã sử võ hiệp được đầu tư dàn dựng lớn nhất Việt Nam. Tuy vậy bộ phim vẫn còn nhiều hạn chế, thiếu sót.

Tây Sơn hào kiệt được dàn dựng dựa theo kịch bản "Ngàn năm thương nhớ" của Cao Đức Trường, Phạm Thùy Nhân và Nghệ sĩ nhân dân Huy Thành. Phim gồm 90 phút và được mở đầu bằng công cuộc Bắc chinh phò Lê diệt Trịnh, khởi đầu cho một cuộc tình đẹp giữa người anh hùng áo vải Tây Sơn Nguyễn Huệ với nàng công chúa cành vàng lá ngọc của nhà Lê và điểm nhấn là cuộc tiến quân đánh đuổi quân xâm lược Mãn Thanh, giải phóng Thăng Long. Đan lồng trong những cảnh chiến trận khốc liệt, oai hùng là những hình ảnh đẹp, lãng mạn của mối tình giữa vua Quang Trung và công chúa Ngọc Hân.

Tây Sơn Hào Kiệt - Tay Son Hao Kiet - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kiếm Hiệp : Tây Sơn Hào Kiệt - Tay Son Hao Kiet - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 90 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại